Đăng kí lịch lái thử

  Đặt lịch lái thử ngay để được phục vụ tốt nhất

  TRẢI NGHIỆM OFFFROAD - SUBARU ULTIMATE TEST DRIVE TẠI HÀ NỘI

  Thời gian: Ngày 18 và 19/7/2020

  Địa điểm: Gamuda Land Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Đến với Subaru Ultimate Test Drive 2020 – Trải nghiệm Off-road đầu tiên tại hà Nội, khách tham dự sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu về khả năng vận hành ưu việt và các tính năng an toàn vượt trội của Subaru. Đặc biệt tại sự kiện, khách hàng lần đầu có cơ hội trực tiếp điều khiển các mẫu xe Subaru vượt qua các chướng ngại vật qua các sa hình thực tế, như:

  sutd-subaru

  Subaru Ultimate Test Drive là hoạt động lớn nhất trong năm của Subaru, giúp khách hàng trực tiếp lái thử mẫu xe Forester mới, với nhiều bài thử đa dạng và hấp dẫn.

  Với ưu thế về khả năng vận hành và sự an toàn vượt trội với nhiều “chiến tích” lẫy lừng với giải đua xe Rally danh giá, sự kiện Subaru Ultimate Test Drive 2020 (SUTD) tại Gamuda tháng 7 này chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng bởi những trải nghiệm ấn tượng.

  4 CÔNG NGHỆ CỐT LÕI TRÊN SUBARU FORESTER

  Boxer-subaru

  Nhờ thiết kế đặc trưng của động cơ Boxer, giúp Subaru Forester có trọng tâm thấp mang đến khả năng cân bằng hoàn hảo, kiểm soát và vận hành tối ưu.

  khung-gam-sgp

  Chuẩn khung gầm Subaru Global Platform cứng vững hơn giúp hấp thụ lực tốt hơn, thân xe cao cho tầm nhìn tốt và thoải mái hơn.

  SAWD

  Hệ Dẫn Động S-AWD của Subaru liên tục giám sát hoạt động và phân bổ lực cho bốn bánh giúp kiểm soát xe và bám đường tối ưu.

  ES-subaru

  Hệ thống hỗ trợ người lái EyeSight giám sát tình hình giao thông xung quanh và phát tín hiệu cảnh báo khi nhận biết nguy cơ va chạm xảy ra

  GAMUDA LAND LEPARC, YÊN SỞ, HÀ NỘI