Về Đại Sứ Subaru

Tại Subaru, chúng tôi luôn đặt niềm tin vào những tài năng sáng giá có cùng lý tưởng và cá tính với thương hiệu. Đó chính là lý do chúng tôi dành sự quan tâm đến cuộc thi Siêu Mẫu Châu Á - Asian's Next Top Model. Đây là chương trình giúp người chơi thỏa sức thể hiện bản thân và tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc!

Hãy bỏ qua những định kiến xã hội và tự quyết định cho cuộc đời bạn! Đừng nghĩ rằng Subaru gắn liền với sự nam tính! Hãy cầm lái Subaru để cảm thấy mạnh mẽ hơn và chinh phục đam mê của mình như những Đại Sứ Subaru.

Tự tin và luôn xinh đẹp, những siêu mẫu chiến thắng luôn kiêu hãnh sải bước trên sàn catwalk để thu hút đám đông. Hãy cùng theo dõi những cô gái cá tính này trải nghiệm cuộc sống đầy màu sắc của họ như thế nào!

pix1
pix2

Thông tin cá nhân


Đại Sứ Subaru không chỉ là những siêu mẫu. Hãy cùng tìm hiểu thêm về họ!

Đài Loan

Natalie Pickles

Sau khi xuất hiện trong Asian’s Next Top Model mùa 2, Natalie trở thành Đại Sứ Subaru từ năm 2013. Là Đại Sứ Subaru lâu nhất, Natalie đã có mặt tại nhiều sự kiện của Subaru. Dù có thể rất bận rộn với công việc hàng ngày, Natalie thường dành thời gian cho các hoạt động thể thao ngoài trời như lướt sóng, đạp xe, trượt tuyết hoặc một chuyến đi xa với chiếc XV của mình, Kevin.

Theo dõi các hoạt động của Natalie trên mạng xã hội:

Philippines / Malaysia

Monika Sta Maria

Với tư cách là người chiến thắng Asian’s Next Top Model mùa 3, Monika gia nhập gia đình Subaru và trở thành Đại Sứ vào năm 2015. Xuất hiện tại cả Philippines và Malaysia, Monika luôn phải bận rộn với việc di chuyển mọi nơi. Tuy vậy, những lúc rảnh rỗi, Monika rất yêu thích các hoạt động dã ngoại như đạp xe, leo núi hoặc tận hưởng cuộc sống tại bãi biển với chiếc Subaru XV Sasha của mình.

Theo dõi các hoạt động của Monika trên mạng xã hội:

Thailand

Tawan Kedkong Jiratchaya

Tham gia Asian’s Next Top Model mùa 4, Tawan đã từng bước trưởng thành để trở nên nổi bật hơn sau cuộc thi. Tawan trở thành Đại Sứ Subaru vào năm 2015 và đã xuất hiện tại nhiều sự kiện như Ra mắt Subaru Impreza hoàn toàn mới 2016 và Triển Lãm Ô Tô Quốc Tế Việt Nam 2016. Những lúc rảnh rỗi, Tawan dành thời gian cho việc du lịch, xem những bộ phim, chương trình TV yêu thích hay đơn giản chỉ là tận hưởng âm nhạc.

Theo dõi các hoạt động của Tawan trên mạng xã hội:

Indonesia

Patricia Gouw

Á quân Asia’s Next Top Model mùa 4, Patricia là sự bổ sung mới nhất vào đội ngũ Đại Sứ Subaru! Patricia đã xuất hiện tại những sự kiện như Ra mắt Impreza hoàn toàn mới ở Đài Loan và Philipines! Patricia rất yêu thích các hoạt động thể thao dưới nước như bơi lội, jet skiing. Bên cạnh đó, cô cũng yêu thích hoạt động đạp xe và trượt tuyết!

Theo dõi hoạt động của Patricia trên mạng xã hội: