Công Nghệ của Subaru

Bốn công nghệ cốt lõi của Subaru cùng phối hợp hoạt động giúp phương tiện sở hữu hiệu suất đáng kinh ngạc và luôn kiểm soát tối ưu

Hệ Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian S-AWD

Mọi hệ dẫn động AWD đều không giống nhau. Với Hệ Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian S-AWD của Subaru, hệ thống sẽ phân bổ đều lực kéo cho các bánh xe giúp người lái luôn điều khiển và kiểm soát phương tiện tốt nhất, dù là ở bất kì điều kiện đường sá nào.

pix2

Động Cơ Boxer

Với thiết kế phẳng đối xứng trọng tâm thấp, động cơ Boxer mang đến sự ổn định và khả năng xử lý tuyệt vời mà vẫn đảm bảo khả năng truyền lực tối đa.

pix3

Công Nghệ Hỗ Trợ Người Lái EyeSight

Với những chức năng tiêu biểu như cảnh báo đảo làn, phanh phòng chống va chạm và hệ thống cruise control, hệ thống EyeSight không ngừng giám sát tình hình giao thông xung quanh và phát tín hiệu cảnh báo khi nhận biết có nguy cơ va chạm xảy ra.

pix4

Chuẩn Khung Gầm Subaru Global Platform

Subaru Global Platform với thiết kế khung và thân xe mới giúp cải thiện đáng kể tính năng an toàn và khả năng vận hành. Khung xe với độ cứng vững hơn giúp hấp thụ lực tốt hơn, thân xe cao hơn cho tầm nhìn tốt và thoải mái hơn.

Lưu ý:  Hình ảnh sử dụng chỉ mang tính minh họa. Thông số kĩ thuật chi tiết có thể thay đổi theo từng thị trường.

An Toàn là yếu tố cốt lõi

An toàn của người lái luôn là yếu tố được quan tâm nhất trong mọi yếu tố về thiết kế xe của Subaru. Nhờ vậy, Subaru là thương hiệu giành được nhiều chứng nhận an toàn uy tín trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về các tính năng an toàn

STI. Huyền Thoại lên tiếng

Huyền thoại trên đường đua xe thể thao danh tiếng, STI mang giá trị tinh thần và niềm tin thương hiệu đến cho bản xe thương mại khi kế thừa sự chính xác tuyệt hảo, công nghệ cải tiến liên tục qua từng khâu sản xuất.

Tính năng nổi bật
Tìm hiểu thêm về khả năng kiểm soát và tạo lực kéo tối ưu mà Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian S-AWD mang lại.