Đăng kí tham dự

  Đặt lịch giữ chỗ ngay để được phục vụ tốt nhất

  SIÊU TRÌNH DIỄN Ô TÔ MẠO HIỂM & LÁI THỬ TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ AN TOÀN SUBARU 2022

  Subaru Hà Nội hân hạnh đem đến cho Quý khách hàng thân yêu chuỗi sự kiện LỚN & HẤP DẪN NHẤT 2022

  Cùng chào đón sự trở lại của “Ảo thuật gia xe hơi” Russ Swift và Chương trình trải nghiệm công nghệ an toàn hàng đầu cùng Subaru!

  ◾Thời gian: Từ 7h30-16h30, Thứ bảy ngày 1/10-2/10

  ◾Địa điểm: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Số 1, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Russ Swift là ai?

  Russ Swift, người hiện nắm giữ 3 kỷ lục Guinness thế giới, sẽ mang đến những màn biểu diễn đặc trưng mang thương hiệu Russ Swift như đỗ xe ngược chữ J, quay xe Donut, và Vũ khúc xe bằng những mẫu xe Subaru mới nhất tại ba sự kiện liên tiếp ở ba thành phố chính tại Việt Nam.

  Russ Swift cùng với sự đồng hành của Subaru Việt Nam sẽ một lần nữa mang đến cảm giác hồi hộp và bất ngờ dành cho khán giả trên những chiếc xe Subaru hiệu suất cao.

  CÁC BÀI BIỂU DIỄN MẠO HIỂM CỦA RUSS SWIFT

  Chỉ có tại SIÊU TRÌNH DIỄN Ô TÔ MẠO HIỂM SUBARU 2022

  Nếu lái xe trên phố đã quá quen thuộc, tại sao không trải nghiệm một cảm giác lái rất khác cùng Subaru?

  Subaru Advanced Technology Drive ( SATD) – Trải nghiệm công nghệ an toàn hàng đầu đã quay trở lại Hà Nội,

  Khách tham dự sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu về khả năng vận hành ưu việt và các tính năng an toàn vượt trội của Subaru. Đặc biệt tại sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội trực tiếp điều khiển các mẫu xe Subaru vượt qua các chướng ngại vật qua các sa hình thực tế, như:

  Subaru – thương hiệu ô tô Nhật Bản danh tiếng, đã giới thiệu các mẫu xe SUV với khả năng an toàn và vận hành xuất sắc. Bộ 4 công nghệ cốt lõi danh tiếng của Subaru, bao gồm Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, Hệ khung gầm toàn cầu Subaru, EyeSight – công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến cùng vận hành để mang đến trải nghiệm lái an toàn, tự tin và khác biệt.

  Hãy đến tham dự và trải nghiệm khả năng vận hành của Subaru Forester khi đi qua những địa hình đầy thách thức như đường zig-zag, slalom, dốc nghiêng, X-Mode và nhiều bài thử khác! Trải nghiệm sự khác biệt của Subaru ngay hôm nay!

   Đăng kí tham dự

   Đặt lịch giữ chỗ ngay để được phục vụ tốt nhất

   BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ SỰ KIỆN NÀY?

   Russ Swift cùng với sự đồng hành của Subaru Việt Nam sẽ một lần nữa mang đến cảm giác hồi hộp và bất ngờ dành cho khán giả trên những chiếc xe Subaru.
   Cơ hội đặc biệt để thưởng lãm tận mắt những màn trình diễn ô tô mạo hiểm nhưng cũng đầy phấn khích của Kỉ Lục Gia Guinness Thế Giới
   Russ Swift sẽ trình diễn khả năng vận hành phi thường của mẫu xe SUV Forester, mẫu xe thể thao coupe BRZ mới nhất và mẫu xe WRX hoàn toàn mới

   SÂN VẬN ĐỘNG QUỐC GIA MỸ ĐÌNH