Xe thể thao Subaru Viziv Performance tuyệt đẹp

Xe thể thao Subaru Viziv Performance tuyệt đẹp

 

Toàn bộ triết lý thể hiện trên chiếc xe concept mỹ miều này của Subaru sẽ được hiện thực hóa trên dòng WRX thế hệ kế tiếp.

 Subaru đã không đứng ngoài cuộc đua những mẫu xe concept lạ lùng của các hãng xe tại triển làm Tokyo 2017, nên đã tham gia với sản phẩm concept mang tên Viziv Performance. Đây được xem như hình ảnh xem trước của mẫu sedan hiệu suất cao Subaru WRX thế hệ mới. Viziv Performance có thiết kế bắt nguồn từ các mẫu xe biểu tượng cho nhãn hiệu Subaru như Legacy, Impreza và WRX.
   
111

Các kích thước cơ bản của Subaru Viziv Performance bao gồm chiều dài tổng thể 4.630mm, rộng 1.950mm, cao 1.430mm và chiều dài cơ sở 2.730 mm. Subaru hiện vẫn chưa công bố về thông số động cơ của mẫu xe concept này, chỉ biết Viziv Performance được trang bị động cơ Boxer hiệu suất cao và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đặc trưng.

222

Xe được trang bị bộ vành la-zăng 20 inch, nằm trong hốc bánh hầm hố, đi kèm chi tiết mở rộng hốc bánh bằng sợi carbon, nhấn mạnh vẻ thể thao của mẫu xe này. Ngoài ra, trên cản va trước, nắp capô và bộ khuếch tán sau của Subaru Viziv Performance cũng có những chi tiết bằng sợi carbon. Bộ khuếch tán đi kèm 4 ống xả chia đều sang 2 bên. Đèn sương mù nằm giữa đuôi xe của Subaru Viziv Performance lại theo phong cách GT của Nhật Bản. Còn cụm đèn hậu LED hình chữ C lại gợi liên tưởng đến dòng Honda Civic thế hệ mới.

333

Các điểm nhấn khác trong thiết kế của Subaru Viziv Performance bao gồm tay nắm cửa nằm chìm trên sườn xe, lưới tản nhiệt chia đôi, camera kỹ thuật số thay cho gương chiếu hậu truyền thống, cánh gió trên cốp sau và camera EyeSight tích hợp trên nóc xe bằng sợi carbon. EyeSight là một phần của hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến mà hãng Subaru đang tích cực phát triển, dự kiến sẽ được tung ra vào năm 2020.