header01

Công nghệ - ADN của Subaru

ADN của Subaru – Cảm hứng từ thiên nhiên

Độ cân bằng vốn có trong tất cả các mẫu xe của Subaru có cảm hứng từ thiên nhiên và tính logic sâu sắc, đó là con đại bàng đang sải cánh trên trời cao, nó sẽ mất đi thăng bằng nếu 1 trong 2 cánh ngắn hơn cánh còn lại, và môt con báo gấm hùng mãnh trong rừng sẽ không chạy nhanh được nếu 2 chân dài hơn hai chân còn lại. Đó chính là quy luật. Điều tương tự cũng đã được áp dụng vào Subaru để giải thích tại sao công nghệ cốt lõi của chúng tôi dựa trên tính đối xứng hoàn hảo.

Hệ truyền động AWD đối xứng

Hệ truyền động AWD đối xứng

Cốt lõi của hệ thống AWD đối xứng có thể thấy việc truyền tải, chuyển giao tới trục cánh quạt và các ghế sau ở các vị trí khác nhau theo một đường thẳng sau động cơ. Được thiết kế đơn giản và có cân bằng đối xứng với trọng tâm thấp. Ngoài ra, nếu bất kỳ bánh xe nào bị trượt, lực phân phối mô-men xoắn trước, sau sẽ tự điều chỉnh ngay lập tức để đảm bảo độ cân bằng. Chính điều này mang đến cho người lái cảm giác an toàn khi tham gia lái xe trên mọi cung đường.

Hệ truyền động tất cả các bánh (AWD) được phát triển lần đầu tiên vào năm 1972.

Subaru phát triển Hệ truyền động AWD đối xứng từ năm 1972. Kể từ đó, rất nhiều cải tiến kỹ thuật không ngừng được phát triển nhằm thỏa mãn nhu cầu của cả người lái và người đi cùng. Điều này dường như là động lực giúp chúng tôi không ngừng đam mê thay đổi thế giới.

Động cơ Boxer của Subaru

Lợi thế của thiết kế có nguồn gốc từ đường đua rally này đó là độ cân bằng luân chuyển hoàn hảo, độ rung thấp và vị trí động cơ trong xe thấp giúp giảm trọng lực. Xylanh được thiết kế đối xứng 180 độ tạo nên động cơ Subaru Boxer Đối Xứng Nằm Ngang.

Hơn 40 năm phát triển động cơ Boxer.

Động cơ Boxer của Subaru lần đầu tiên được sử dụng cho chiếc Subaru 1000 vào năm 1965. Kể từ lần ra mắt khiêm tốn này, động cơ đã trở thành công nghệ xe hơi cốt lõi của Subaru, mang đến cho khách hàng trên khắp thế giới niềm vui khi lái xe.

Động cơ Boxer của Subaru

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.