header01

Công nghệ - Điều khiển

Nó không thể đọc được suy nghĩ của bạn. Nó chỉ đơn giản cảm nhận được bạn.

Ngay dưới ghế ngồi của bạn là hệ thống treo cứng cáp, mạnh mẽ và đáp ứng nhanh cho phép kiểm soát thân xe lướt qua mọi con đường, mọi ngóc ngách và "giao tiếp" nhanh với người lái. Không những vậy, bạn có thể điều chỉnh khả năng vận hành của nó với chế độ lái SI cho phép lựa chọn 3 chế độ khác nhau từ êm ái, hiệu quả đến phấn khích.


SI-Drive

Chế độ lái thông minh Subaru

3 động cơ trong 1.

Hãy chọn chế độ lái mang đến cho bạn cảm giác lái thích thú nhất:

Chế độ thông minh: cho cảm giác lái êm mượt như nhung, thoải mái, tiết kiệm nhiên liệu khi bạn đang ở khu vực trung tâm hay trên quảng đường dài. Chế độ kiểm soát thông minh cho phép bạn tận hưởng theo cách bạn mong muốn.

Chế độ thể thao: chế độ này được khuyên sử dụng khi bạn đang chạy trên đoạn đường phức tạp. Nó phù hợp cho cả hành trình hàng ngày hoặc trên đường cao tốc.

Chế độ thể thao tăng cường: được thiết kế để bạn có thể khám phá đầy đủ động cơ 2.0 lít, tăng áp với phản ứng tăng tốc tức thì và vòng xoay chính xác.

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.