header01

Tính an toàn

An toàn là ưu tiên hàng đầu. Mặc dù chúng tôi vẫn làm cho nó thú vị hơn.

An toàn là cốt lõi trong mỗi chiếc xe Subaru. Với chiếc WRX mới này, rất nhiều cải tiến được áp dụng nhằm mang đến nhiều hứng thú hơn nhưng đồng thời cũng an toàn hơn bởi vì cách tốt nhất để bảo vệ chính mình là tránh những mối nguy hiểm. Hệ dẫn động các bánh đối xứng giúp tăng cường sức mạnh tránh các mối nguy hiểm và tiếp tục hành trình thú vị. Hệ kiểm soát chủ động (VDC) nhiều chế độ có thể tùy chọn khả năng vận hành trong khi vẫn giúp bạn kiểm soát tốt nếu mất lực bám. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể an tâm nhờ được bảo vệ bởi khung xe có khả năng biến dạng đàn hồi nhờ khung xe gia cường hình nhẫn và tang cường túi khí đầu gối.


Khung gia cường hình nhẫn

Khung xe thiết kế mới của WRX an toàn hơn nhờ sử dụng thép cường độ cao giúp làm cho nó linh hoạt hơn trong các pha va chạm và tang độ xử lý chính xác của nó.

Được phát triển dựa trên lý thuyết mới nhất về sức mạnh cơ thể và được xây dựng để giảm tác động từ nhiều hướng, từ khung phía trước, khung phụ quanh động cơ. Cấu trúc độc đáo này cho thấy mỗi cột nơi tiếp nối với khung gia cường hình nhẫn,giúp tăng cường độc chắc chắn từ mái đến các cửa, các cột và sàn để khi bị va chạm, lực sẽ được hấp thụ vào khung sườn giúp giảm thiểu độ sốc và bảo vệ toàn bộ không gian xe bên trong.

Khung gia cường hình nhẫn

An tâm lái xe

All-new WRX được thiết kế thêm túi khí cho đầu gối ngoài những túi khí SRS*1 tiêu chuẩn cho phía trước, sau và túi khí rèm. Dây đai an toàn đặc biệt tự động siết chặt lấy bạn, hành khách và hạn chế tải trọng giúp chấn thương vùng ngực trong trường hợp va chạm từ phía trước. Đối với trẻ em, dây đai và khóa lắp ghế ngồi trẻ em tiêu chuẩn ISO-FIX giúp lắp đặt dễ dàng nhưng rất vững chắc.

An tâm lái xe

*1 SRS: Hệ thống kiểm soát bổ sung. Có hiệu quả khi kết hợp với dây đai an toàn.

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.