header01

Công nghệ - Khả năng lái

Tận hưởng lái xe

Hệ Thống Kiểm Soát Truyền Động Chủ Động của Subaru (DC3) là thành quả xuất sắc trong ngành chế tạo máy. Xe được thiết kế để sử dụng hầu hết các lực trong nhiều tình huống lái xe khác nhau, cho phép người lái và hành khách cảm nhận được khả năng vận hành hoàn hảo của xe. Do đó, khung sườn vững chắc của WRX được thiết kế đáp ứng hoàn hảo trên bất kỳ con đường nào. Thêm vào đó hệ thống truyền động đối xứng toàn thời gian AWD kết hợp hoàn hảo sẽ tạo ra lực cao nhất truyền xuống mặt đường.

Hệ thống treo phía sau kiểu sương đòn kép

Hệ thống treo phía sau kiểu sương đòn kép

Hệ thống treo chắc chắn, cứng cáp này ôm sát mặt đường cho cảm giác lái xe thú vị. Thêm vào đó, độ cong được thiết kế để đảm bảo các lốp xe vẫn bám tốt trên mặt đường khi lái xe trên những con đường gồ ghề. Mọi chi tiết dù nhỏ nhất từ mặt đường đều được phản hồi nhanh chóng thông qua hệ thống treo này nhằm đảm bảo xe luôn ổn định đặc biệt là khi vào cua. Thêm vào đó, khi lái xe vào những đoạn đường gồ ghề, khung sường đòn phụ và lò xo được dãn lớn giúp cho xe lướt qua nhẹ nhàng và êm ái hơn.

Khả năng vận hành sẽ kích thích từng giác quan của bạn

All-new WRX cho khả năng vận hành và phản ứng nhanh. Khung xe được thiết kế chắc chắn đảm bảo tính ổn định tuyệt đối, kiểm soát trọng lượng giúp vào cua chính xác hơn nhờ có thắng vector mới, phản hồi nhanh. All-new WRX sẵn sàng cho mọi cung đường, mọi kiểu lái với niềm phấn khích tột độ.

Khả năng vận hành sẽ kích thích từng giác quan của bạn

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.