header01

Công nghệ - Động cơ

Sức mạnh vượt qua mọi giới hạn

Động cơ 2.0 lít, 16 van, tăng áp cho khả năng vận hành tuyệt vời cho phép bạn tăng tốc đến tốc độ mà bạn mong muốn ở vòng quay mô-men xoắn 350 Nm với hiệu suất đáng tin cậy. Động cơ sản sinh công suất 197 kW (268 mã lực) mang đến khả năng lái cực kỳ thú vị cho giúp bạn vượt qua mọi giới hạn.

Engine

Bộ xử lý trung tâm

Động cơ phun xăng trực tiếp 2.0 lít, tăng áp mới của WRX giúp xe cung cấp khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc khi không tồn tại độ trễ mô-men xoắn cho phản ứng nhạy hơn. Bên cạnh đó, thiết kế động cơ dạng mặt phẳng, giúp cho trọng tâm của chiếc xe thấp cho khả năng vận hành ổn định hơn. Đồng thời động cơ kết hợp công nghệ phun xăng trực tiếp tiên tiến giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng.

Hệ thống điều khiển van chủ động hai chiều (Dual AVCS)

Hệ thống điều khiển van chủ động hai chiều (Dual AVCS) làm tăng mô-men xoắn, giúp điều khiển xe dễ dàng ở tốc độ trung bình và tốc độ thấp, tạo ra công suất lớn hơn ở tốc độ cao và cải thiện hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Dual Active Valve Control System (Dual AVCS)

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.