header01

Tính an toàn

Tự tin cần có để tìm kiếm niềm phấn khích mong muốn

Khi sở hữu một chiếc WRX STI, bạn sẽ luôn an tâm về các tính năng đặc biệt an toàn của Subaru. Những tính năng này bao gồm khung gia cường hình nhẫn đàn hồi và túi khí đầu gối cho lái xe. Với sự hỗ trợ của hệ thống phanh Brembo, chiếc xe có thể hỗ trợ, giúp giảm rủi ro khi đang lái xe. Tính năng an toàn của xe còn được gia cố với hệ thống truyền động đối xứng toàn thời gian AWD tăng cường sự ổn định để tránh nguy hiểm.


Khả năng dừng xe tức thì

Phối hợp cùng các chuyên gia thể thao Brembo, WRX STI vận dụng thiết kế sáng tạo ở bốn bánh với phanh đĩa thông gió đường kính lớn ở phía trước và 2 phanh đĩa phía sau. Hệ thống phanh ổn định với hệ thống chống phanh bó cứng (ABS) siêu thể thao có hệ thống riêng kiểm soát phía trước và phía sau, phanh phải và trái bao gồm tay lái, hệ số trượt và cảm biến bên G. Chiếc xe còn có hỗ trợ lực phanh điện tử phân phối kiểm soát sự ổn định khi cân bằng trọng lượng phía trước và phía sau, hệ thống chống phanh bó cứng (ABS) siêu thể thao giúp kiểm soát tối ưu khi vào vào cua hoặc đánh lái. Tính năng hỗ trợ leo dốc thông minh tăng giúp xe lên dốc êm ái bằng cách duy trì phanh điện trong vòng chưa đến 1 giây.

STI Disc Brakes

Khung thép gia cường hình nhẫn

Được phát triển dựa trên lý thuyết mới nhất về sức mạnh cơ thể và được xây dựng để giảm tác động từ nhiều hướng, từ khung phía trước, khung phụ quanh động cơ. Cấu trúc độc đáo này cho thấy mỗi cột nơi tiếp nối với khung gia cường hình nhẫn,giúp tăng cường độc chắc chắn từ mái đến các cửa, các cột và sàn để khi bị va chạm, lực sẽ được hấp thụ vào khung sườn giúp giảm thiểu độ sốc và bảo vệ toàn bộ không gian xe bên trong.

Khung thép gia cường hình nhẫn

An tâm hơn khi lái xe

The all-new WRX STI được thiết kế thêm túi khí cho đầu gối ngoài những túi khí SRS*1 tiêu chuẩn cho phía trước, sau và túi khí rèm. Dây đai an toàn đặc biệt tự động siết chặt lấy bạn, hành khách và bộ hạn chế tải trọng giúp chấn thương vùng ngực trong trước hợp va chạm từ phía trước. Đối với trẻ em, dây đai và khóa lắp ghế ngồi trẻ em tiêu chuẩn ISO-FIX giúp lắp đặt dễ dàng nhưng rất vững chắc.

airbag

*1 SRS: Hệ thống kiểm soát bổ sung. Có hiệu quả khi kết hợp với dây đai an toàn.

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.