header01

Công nghệ - Động cơ

Tăng cường sức mạnh

Trung tâm tạo nên sự vận hành tuyệt vời của All-New WRX STI được đặt dưới nắp đậy ca-pô bằng nhôm. Tại đây, động cơ Subaru Boxer 2,5 lít tạo ra công suất 221 kw tương đương 300 mã lực và 407 Nm mô-men xoắn cung cấp khả năng tăng tốc tức thì. Thêm vào đó, hệ thống kiểm soát van hai lớp (Dual AVCS) thực sự có ích cho động cơ vì nó giúp cung cấp lực mô-men xoắn không đổi lên chuyển động quay của động cơ ở các tốc độ khác nhau.

Engine

Trung tâm của mọi sự chú ý

Chỉ vài xe hơi nổi tiếng về động cơ có sức mạnh vượt trội như như động cơ turbo 2.5 lít của WRX STI. Sự hợp nhất hoàn hảo của năng lượng và thiết kế thân xe vững chãi giúp giải phóng năng lượng nhanh chóng để tăng tốc ngay tức thì. Trải qua nhiều năm, khả năng vận hành tuyệt hảo của WRX STI luôn là điều ngưỡng mộ của nhiều người trên thế giới.

Hệ thống điều khiển van chủ động

Hệ thống điều khiểm van chủ động (Dual AVCS) làm tăng mô-men xoắn, giúp điều khiển xe dễ dàng ở tốc độ trung bình và tốc độ thấp, tạo ra công suất lớn hơn ở tốc độ cao và cải thiện hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Hệ thống điều khiển van chủ động

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.