An toàn hơn với công nghệ EyeSight trên Subaru Levorg

An toàn hơn với công nghệ EyeSight trên Subaru Levorg

Mọi chiếc xe Subaru Levorg bán ra tại Anh đều sẽ được trang bị công nghệ ngăn ngừa va chạm tiên tiến của Subaru hoàn toàn miễn phí.

Các trang tạp chí xe hơi cho biết bằng cách kết hợp Phanh tiền va chạm, Quản lý bướm ga tiền va chạm, Hỗ trợ lái tiền va chạm, Cảnh báo xe phía trước khởi hành, Cảnh báo khởi hành làn đường và Điều khiển hành trình thích ứng, hệ thống EyeSight sẽ giúp mọi chiếc xe Subaru Levorg trở nên an toàn hơn. Hệ thống này sở hữu 2 camera gắn ở cả 2 bên gương chiếu hậu mà tạo ra hình ảnh 3 chiều.

Subaru Levorg trở nên an toàn hơn với công nghệ EyeSight
Subaru Levorg trở nên an toàn hơn với công nghệ EyeSight

Subaru cho biết công nghệ ô tô mới này rất đáng tin cậy khi có thể phát hiện khách bộ hành ở khu vực tối tăm, mặc quần áo tối màu và nếu cần, hệ thống sẽ dừng xe lại hoàn toàn. Phanh khẩn cấp cũng có thể dừng xe hoàn toàn nhằm tránh gặp tai nạn tại tốc độ lên tới 45 km/h. Mức độ nghiêm trọng của vụ va chạm cũng có thể giảm thiểu tại vận tốc cao hơn.

Trong thực tế, EyeSight được cho là hoạt động hiệu quả. Cuộc khảo sát tiến hành trên những chiếc xe Subaru tại Nhật Bản từ năm 2010 đến năm 2014 tiết lộ rằng số vụ va chạm của những chiếc xe được trang bị hệ thống này ít hơn 61% so với những chiếc xe không sở hữu chúng.

Nguồn: Banxehoi.com