THÁNG NGÂU CÓ NÊN MUA XE SUBARU HAY KHÔNG?

THÁNG NGÂU CÓ NÊN MUA XE SUBARU HAY KHÔNG?

Đã từ lâu, tháng 7 âm lịch (hay theo cách gọi dân gian – tháng Ngâu) được xem là thời điểm ảm đạm nhất trong năm của thị trường xe hơi Việt Nam. Nhiều người có tâm lý tránh mua bán xe trong thời gian này để đỡ xui xẻo.

TẠI SAO THÁNG NGÂU NÊN MUA XE SUBARU ?

Khách hàng thường có tâm lý ngại mua xe vào tháng 7 âm lịch nhưng trên thực tế đây là thời điểm các đại lý áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu thị trường, tăng sản lượng tiêu thụ. Đơn cử như ở tháng 8 này, tại Subaru Hà Nội đã có những chương trình khuyến mãi giá trị:

GIẢM 200 TRIỆU ĐỒNG TRỰC TIẾP VÀO GIÁ BÁN CỦA SUBARU OUTBACK 

SUBARU FORESTER ALL-NEW 2019 GIÁ CỰC TỐT

Forester i-L : 990 triệu # ̶1̶ ̶t̶̶ỷ̶ ̶1̶̶2̶̶8̶ ̶t̶̶r̶̶i̶̶ệ̶̶u̶
Forester i-S : 1 tỷ 080 triệu # ̶1̶ ̶t̶̶ỷ̶ ̶2̶̶1̶̶8̶ ̶triệu
Forester i_S Eyesight : 1 tỷ 199 triệu # ̶1̶ ̶t̶̶ỷ̶ ̶2̶̶88̶ ̶triệu

tháng ngâu mua xe Subaru

 

Có nhiều ý kiến cho rằng, quan niệm bây giờ đã thay đổi, mua xe không còn ý nghĩa lớn như “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” nữa, mà đơn thuần chỉ là mua một phương tiện đi lại, khi có nhu cầu thì mua là lẽ bình thường. Thậm chí, có thính giả hóm hỉnh nói, nếu đã xui xẻo thì không chừa ra tháng nào cả, nên cứ mua xe vào tháng cô hồn, cứ “đi ngày bảy, về ngày ba” thì đôi khi công việc lại trôi chảy hơn, ít tốn chi phí và thời gian đợi chờ hơn.“Thực ra, mình cũng thong thả, muốn lấy xe trong vài tuần nữa cũng được. Nhưng bên bán chính sách khuyến mãi tháng Ngâu tốt quá. Với mức giá khá tốt này, mình đã đồng ý chốt hợp đồng, ngày mai sẽ nhận xe, rồi làm thủ tục đăng ký. Mình thì không để ý tháng Ngâu gì đâu, hiện đại rồi mà, cứu ưu đãi nhiều thì tranh thủ mua thôi”.

Cũng có trường hợp thú nhận, việc kiêng cữ tháng Ngâu đã lỗi thời, bản thân khách hàng từng mua 3 đời xe vào thời điểm trước và trong Ngâu, để hưởng giá rẻ, nhiều khuyến mại, nhiều lựa chọn, lại có sẵn xe lấy ngay.

LIÊN HỆ NGAY: 094 521 66 88

VẬY, THÁNG 7 CÓ NÊN MUA XE SUBARU KHÔNG?

Hiện nay, các nhà nghiên cứu Việt Nam đã có giải thích về nguồn gốc tháng cô hồn và gợi ý cách giải thoát nỗi lo âu thiếu căn cứ bị gắn với tháng 7 âm lịch hàng năm. Theo đó, ngoài ý nghĩa lễ Vu Lan, khi những người con hướng về cha mẹ,

Rằm tháng 7 còn có ý nghĩa nhân văn thể hiện qua việc thắp hương cúng cô hồn, cầu nguyện cho những vong linh sa cơ, nhỡ vận được xá tội và siêu thoát. Do đó không thể nói đây là thời điểm đen đủi, xui xẻo như nhiều người tâm niệm.

Việc kiêng cữ ở đâu cũng có, song mọi người được khuyến cáo: Không nên sa đà vào mê tín

Chính vì vậy, việc mua xe hơi vào tháng 7 âm lịch đã không còn nặng nề như trước nữa, nhiều người còn lựa chọn tháng 7 mua ô tô để nhận những chương trình khuyến mãi lớn.

Tháng ngâu mua xe Subaru

Kính chúc quý khách hàng xa gần vô lượng an lạc, vô lượng cát tường

 


ĐĂNG KÝ LÁI THỬ CÁC DÒNG XE SUBARU
>>>TẠI ĐÂY <<<
ĐỊA CHỈ: Số 1, Mạc Thái Tông, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội


CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG KHI MUA XE TẠI ĐẠI LÝ SUBARU 3S
  • Đại lý chuẩn 3S chính hãng toàn cầu với chính sách giá tốt nhất.
  • Chính sách linh động, hỗ trợ thủ tục trả góp lên đến 90% giá trị xe.
  • Luôn đủ phiên bản, đủ màu để lựa chọn tại Đại Lý 3S Subaru Hà Nội.
  • Kèm tặng nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.
  • Tổ chức lái thử và trải nghiệm xe