header01 (4)

AN TOÀN

SẴN SÀNG CHO MỌI TÌNH HUỐNG

Cấu trúc bên trong:  Động cơ thông minh, cấu trúc chắc chắn và khác biệt kết hợp với công nghệ cao giúp giảm thiểu các tác động nguy hiểm đến hành khách bên trong khoang lái.

Cách vận hành:  Trường hợp xảy ra những va chạm không thể tránh khỏi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi luôn được bao bọc bởi một chiếc xe đã được chứng minh khả năng an toàn của nó.


Hệ thống an toàn bị động – giảm thiểu chấn thương trong tình huống va chạm

Yếu tố bảo vệ hành khách trong khoang lái luôn được đặt lên hàng đầu trong thiết kế của Subaru XV từ ghế ngồi đến những chi tiết nhỏ hơn như bàn đạp. Cấu trúc thân xe hấp thụ lực cùng các bộ phận bằng thép gia cường giúp tăng độ cứng và giảm thiểu lực tác động đến khoang xe. Thêm vào đó một loạt các các chi tiết an toàn được nâng cấp giúp bảo vệ trực tiếp hành khách trong xe.


Bảo vệ khách bộ hành

Là dòng xe chạy trong nội thành, Subaru XV chú trọng khả năng bảo vệ khách bộ hành. Khoảng không hấp thụ lực va chạm giữa ca-pô và động cơ hay các thiết kế khác như cản trước, cần gạt nước kính lái cũng giúp giảm thiểu chấn thương cho khách bộ hành.


Khung thép gia cường hình nhẫn

Khung xe gia cường có trọng lượng nhẹ giúp tăng độ cứng cho toàn bộ khung xe từ trần đến các cửa, các cột và sàn. Chuyển hóa và triệt tiêu lực tác động vào hành khách khi có va chạm.

Break Away Engine

Ghế ngồi, dây đai an toàn và túi khí SRS*1

Dây đai an toàn ghế trước có thể điều chỉnh độ cao được trang bị để giữ hành khách tại vị trí cố định và ghế trước có phần tựa đầu chắc chắn giúp giảm nhẹ lực tác động đến đầu và cột sống của hành khách khi có va chạm từ phía sau. Cả vị trí ghế sau cũng được lùi về sau nhằm bảo vệ tối đa hành khách, giảm thiểu tác động từ các bên. Các túi khi trước, hai bên và túi khí rèm đúng chuẩn, cùng các dây buộc, móc lấp chuẩn ISO-FIX dễ dàng bố trí ghế ngồi cho trẻ em.

Seats, Seatbelts and SRS Airbags

Động cơ tự động gãy gập

Về khía cạnh an toàn, xe Subaru vượt xa những khía cạnh an toàn cơ bản. Trong trường hợp va chạm trực tiếp vào đầu xe, động cơ SUBARU BOXER và hộp số của Subaru XV được thiết kế để tránh va đập vào trong khoang lái nhằm giảm thiểu chấn thương cho hành khách.

Break Away Engine

Đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao Euro NCAP

Subaru XV thiết lập tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách. Với động cơ luôn được xem xét kỹ lưỡng và tỉ mỉ, Subaru XV dẫn đầu các tiêu chuẩn đánh giá an toàn 5 sao của Châu Âu.

Break Away Engine

*1 SRS = Supplemental Restraint System. Effective when used in conjunction with seatbelts. Front-side and curtain SRS airbags are optional on 1.6i.

*2 European 28 specification XV tested.

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.