Các tính năng độc đáo chỉ Subaru mới có

Các tính năng độc đáo chỉ Subaru mới có

Subaru là một hãng xe hơi Nhật Bản có tiếng về khả năng vận hành tin cậy trên toàn thế giới.

1. ĐỘNG CƠ BOXER

Ngoài hãng xe thể thao hàng đầu thế giới Porsche, subaru hiện đang sử dụng động cơ Boxer cho tất cả các mẫu xe của hãng từ sedan đến SUV từ năm 1966. Động cơ Boxer có ưu điểm là dễ dàng đặt thẳng hàng với hộp số cùng trục dẫn động. Do đó, động cơ sẽ có hiệu suất hoạt động cao hơn, ít hao công suất qua các bánh răng dẫn động. Không chỉ vậy, động cơ Boxer cũng ít tạo ra dao động nên sẽ làm tăng tuổi thọ động cơ. Nhờ kết cấu phẳng và xi-lanh nằm ngang nên trọng tâm của động cơ Boxer sẽ thấp hơn, từ đó giúp xe vận hành ổn định hơn ở tốc độ cao.

2. HỆ DẪN ĐỘNG 04 BÁNH TOÀN THỜI GIAN ĐỐI XỨNG SYMMETRICAL AWD (SAWD)

Hệ dẫn động 04 bánh toàn thời gian đối xứng Symmetrical AWD cung cấp lực kéo và phân bổ lực tối ưu giữa các bánh xe.

Hệ dẫn động 04 bánh toàn thời gian đối xứng Symmetrical AWD cung cấp lực kéo và phân bổ lực tối ưu giữa các bánh xe 

Hệ dẫn động 04 bánh toàn thời gian đối xứng Symmetrical AWD do chính subaru nghiên cứu và phát triển. Điểm nổi bật của hệ thống này chính là sự đối xứng đặc biệt. Hệ dẫn động Symmetrical AWD được thiết kế đối xứng qua trục dọc giữa thân xe ô tô ở cả 3 bộ phận bao gồm: động cơ Boxer, hộp số và hệ thống truyền động. Nhờ đó, xe sẽ cung cấp lực kéo và phân bổ lực tối ưu giữa các bánh xe nhằm đảm bảo sự đầm chắc cho xe, đặc biệt là khi di chuyển trên những đoạn đường trơn trượt, xình lầy hay off-road…

3. CẢM GIÁC LÁI VÀ KHẢ NĂNG VẬN HÀNH CỦA XE SUBARU 

 Đánh giá xe Subaru Impreza 2015: Vận hành an toàn, chính xác/

Subaru luôn hướng đến sự cân bằng tối ưu trong các sản phẩm của mình nhằm mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời và chính xác cho lái xe. Có thể nói, subaru là hãng xe ô tô duy nhất đến từ Châu Á cho cảm giác ngang tầm với các mẫu xe đến từ châu Âu. Với động cơ và hệ thống Si-Drive được thiết kế theo xu hướng thể thao, ô tô subaru trở thành niềm đam mê cho các tay lái ưa cảm giác dính lưng ghế, sau mối cú đạp ga hướng đến.

4. SỰ TIỆN DỤNG CỦA XE SUBARU

Mỗi chiếc xe Subaru mang trong mình lối thiết kế rất thân thiện và hướng vào người dùng với nhiều sự sắp đặt có chủ ý.

Mỗi chiếc xe Subaru mang trong mình lối thiết kế rất thân thiện và hướng vào người dùng với nhiều sự sắp đặt có chủ ý

Các chuyên gia có kinh nghiệm sử dụng ô tô cho biết tuy không mang đậm dấu ấn về các trang bị (option) nhưng mỗi chiếc xe subaru lại mang trong mình lối thiết kế rất thân thiện và hướng vào người dùng với nhiều sự sắp đặt có chủ ý.

Ví dụ, tấm che nắng kéo dài đến tay nắm cửa trong xe được thiết kế chỉ vừa tầm nắm của khách hàng. Ngoài ra, hãng cũng không quên vận dụng sự tinh tế của người Nhật vào các chi tiết trên mỗi sản phẩm khi không cố gắng nhồi nhét toàn bộ trang bị lên xe mà chỉ chọn lọc và sắp xếp rất ngọn gàng, tuy nhiên, vẫn tiện dụng khi lái xe cần dùng đế.

5. AN TOÀN

Vận hành và an toàn là hai yếu tố được xem là chuẩn mực cho tất cả các sản phẩm nhà Subaru.

Vận hành và an toàn là hai yếu tố được xem là chuẩn mực cho tất cả các sản phẩm nhà Subaru

Vận hành và an toàn là hai yếu tố được xem là chuẩn mực cho tất cả các sản phẩm nhà subaru. Tất cả các xe subaru xuất xưởng đều cố gắng vượt qua những thang điểm cao nhất của những tổ chức đánh giá an toàn hàng đầu trên thế giới. Theo các chuyên gia kinh nghiệm về mua bán xe hơi, tất cả các trang bị này vẫn xuất hiện trên các mẫu xe subaru đang và sẽ lăn bánh tại thị trường Việt.

6. THIẾT KẾ CÁ TÍNH VÀ MẠNH MẼ

Với những ai yêu thích phong cách riêng biệt, mong muốn thể hiện cá tính thì Subaru lại là một lựa chọn vô cùng sáng giá.

Với những ai yêu thích phong cách riêng biệt, mong muốn thể hiện cá tính thì Subaru lại là một lựa chọn vô cùng sáng giá

Đối với một vị khách thông thường, có thể subaru sẽ không gây bất kỳ ấn tượng đặc biệt nào. Dẫu vậy, với những ai yêu thích phong cách riêng biệt, mong muốn thể hiện cá tính thì subaru lại là một lựa chọn vô cùng sáng giá. Một trong những lý do chọn mua xe ô tô subaru chính là số lượng tương đối ít các mẫu xe được tung ra tại Việt Nam sẽ khiến người đi đường luôn tò mò trên mỗi cung đường mà subaru đi qua. Hơn nữa, lối thiết kế đi kèm với những đường nhấn táo bạo tạo mang đến vẻ ngoài cứng cáp và làm toát lên tố chất của một chiếc xe mạnh mẽ và tốc độ.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về các dòng xe subaru mới nhất tại Subaru Hà Nội :

Nguồn theo: subarusaigon.vn