Subaru WRX 2017 thêm trang bị an toàn, giá hấp dẫn

Subaru WRX 2017 thêm trang bị an toàn, giá hấp dẫn

Thương hiệu Subaru vừa công bố giá bản phiên bản 2017 của dòng xe WRX tại thị trường Mỹ và được trang bị thêm nhiều trang thiết bị an toàn

Ở phiên bản 2017, Subaru WRX được bổ sung thêm hệ thống cảnh báo điểm mù khi chuyển làn đường và lùi xe (Blind Spot Detection) cùng cảnh báo tình trạng giao thông phía sau (Rear Cross Traffic Alert). Hơn nữa, công nghệ hỗ trợ lái xe cũng được áp dụng trên WRX, tích hợp các hệ thống thích ứng như Cruise Control, tự động phanh khẩn cấp và cảnh báo chuyển làn.

subaru wrx 2017

So với phiên bản cũ, Subaru WRX 2017 vẫn sử dụng động cơ turbo 2.0L 4 xy-lanh đối xứng, phun xăng trực tiếp và cung cấp 3 phiên bản Standard, Premium và Limited.

Đối với biến thể STI, Subaru vẫn tiếp tục trang bị động cơ có sức mạnh 305 mã lực, kết hợp hệ thống kiểm soát mô-men xoắn chủ động, chống trượt thân xe điện tử và phanh Brembo.

Bên trong, một nâng cấp đáng ý là hệ thống thông tin giải trí Starlink với màn hình 6,2 inch tiêu chuẩn, hoặc nếu muốn, khách hàng có thể bỏ thêm tiền để sở hữu màn hình 7 inch cảm ứng đa điểm.

==> Quý khách có thể tham khảo giá các dòng xe subaru khác tại subaru Hà Nội

Nguồn theo: autof5.com