Subaru Outback và Forester 2017 ra mắt giá từ hơn 1,4 tỷ đồng

Subaru Outback và Forester 2017 ra mắt giá từ hơn 1,4 tỷ đồng

Nổi tiếng với động cơ Boxer và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian (S-AWD), Forester và Outback được biết đến là mẫu xe bán chạy nhất của Subaru tại thị trường Việt Nam từ trước đến nay.

subaru outback

Với mẫu xe Subaru Forester và Subaru Outback 2017, hãng sử dụng khung thép gia cường hình nhẫn giống như một bộ áo giáp bảo vệ các hành khách bên trong xe Levorg. Khung xe gia cường có trọng lượng nhẹ nhưng tăng cường độ cứng cho toàn bộ khung xe từ trần đến các cửa, các cột và sàn, chuyển hóa và triệt tiêu lực tác động vào hành khách khi có va chạm. Sbuaru là hãng xe đạt được chứng nhận an toàn từ các Hiệp Hội kiểm định an toàn độc lập như NCAP và IIHS trên toàn thế giới.

Subaru Outback 2017

subaru outback

Ngoài ra, chế độ X-Mode, bộ điều khiển trung tâm của Subaru Forester 2017Subaru Outback 2017 sẽ phối hợp với chân ga, bộ truyền động và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng, giúp người lái dễ dàng chinh phục mọi dạng địa hình.

Chức năng hỗ trợ xuống dốc giúp điều chỉnh tốc độ khi xuống dốc trong đường đô thị hay trên địa hình sỏi đá. Sự kết hợp của chế độ lái X-Mode và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng cũng giúp chiếc Forester thoát khỏi tình huống mắc kẹt trong bùn khi một hoặc nhiều bánh xe bị kẹt.

subaru outback

Mang tố chất của một chiếc xe địa hình, hộp số vô cấp (CVT) được sử dụng để hoàn thiện khả năng vận hành của chiếc Forester và Outback 2017. Hộp số vô cấp của Subaru phân bổ sức mạnh động cơ liên tục, ổn định và mượt mà dù ở bất cứ địa hình nào, giúp Forester và Outback trở thành chiếc xe lý tưởng cho những khách hàng thích mạo hiểm trên địa hình gồ ghề.

Subaru Forester 2017

subaru forester

Hộp số vô cấp tự động là trang bị tiêu chuẩn có mặt trên cả hai phiên bản Forester 2.0i-L/ 2.0XT và Outback 2017 2.5i-S/ 3.6R-S.

Hệ thống treo được cải tiến mang đến sự thoải mái tối ưu và vận hành linh hoạt. Phần thanh ngang phía trước được làm cứng hơn, lò xo và bộ giảm chấn được gia cố tốt hơn, đem đến cảm giác lái thoải mái hơn, xử lý linh hoạt và nhanh nhẹn trên cả đường đô thị và địa hình off-road.

Tại thị trường Việt Nam, Subaru Outback 2017 có 2 phiên bản: 2.5i-S động cơ Boxer FB25, nhập khẩu nguyên chiếc; 3.6R-S: động cơ Boxer EZ36, nhập khẩu nguyên chiếc; giá bán từ 1.732.000.000 đồng.

subaru forester

Trong khi đó, Subaru Forester có 2 phiên bản 2.0i-L động cơ Boxer FB20, nhập khẩu nguyên chiếc và 2.0XT với động cơ Boxer phun nhiên liệu trực tiếp FA20, nhập khẩu nguyên chiếc, giá bán từ 1.666.000.000 đồng.