Subaru Outback : Mẫu xe SUV mà tiết kiệm nhiên liệu

Subaru Outback : Mẫu xe SUV mà tiết kiệm nhiên liệu

Subaru Outback chỉ cần 7,3 lít nhiên liệu để hoàn thành quãng đường 100 km xa lộ.

Subaru Outback 2015: Xe SUV mà tiết kiệm xăng

>>>Tham khảo thêm các dòng xe Subaru khác TẠI ĐÂY

Triển lãm New York chính là địa điểm mà hãng xe Subaru chọn để trình làng Subaru Outback phiên bản mới. Ngoài thiết kế mới mẻ từ ngoài vào trong, Subaru Outback còn được trang bị hệ dẫn động tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Đầu tiên, Subaru Outback được trang bị động cơ 4 xi-lanh phẳng, hút khí tự nhiên, dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất tối đa 175 mã lực. Động cơ cho phép Subaru Outback tiêu tốn lượng nhiên liệu là 9,41 lít/100 km nội thành và 7,13 lít/100 km xa lộ. Đây là những con số khá ấn tượng đối với một mẫu SUV như Outback .
Subaru Outback 2015: Xe SUV mà tiết kiệm xăng 1
Nếu cảm thấy động cơ kể trên không đủ mạnh, khách hàng có thể chọn loại 6 xi-lanh, dung tích 3,6 lít khi mua xe Subaru Outback mới. Động cơ V6 sản sinh công suất tối đa 256 mã lực và tiêu tốn lượng nhiên liệu trung bình 10,7 lít/100 km đường hỗn hợp.
Điều thú vị nằm ở chỗ, Subaru Outback chỉ được trang bị một loại hộp số duy nhất là Lineartronic biến thiên vô cấp. Theo đánh giá, loại hộp số này hoạt động không hề tệ. Tuy nhiên, hộp số Lineartronic biến thiên vô cấp phù hợp với đi đường dài hơn.

Subaru Outback 2015: Xe SUV mà tiết kiệm xăng 2

Về mặt thiết kế, Subaru Outback tạo cảm giác mới mẻ bằng kích thước thay đổi. Theo hãng Subaru, trụ kính chắn gió của Outback đã được đẩy ra phía trước thêm 50 mm. Ngoài ra, kính chắn gió còn được thiết kế nghiêng hơn trước đây.
Chiều dài tổng cộng của xe Subaru Outback đã tăng thêm 150 mm. Chiều rộng của xe cũng được cải thiện 180 mm. Nhờ đó, không gian nội thất của Subaru Outback  được nới rộng đáng kể với khoảng cách từ vai đến trần xe và khoang hành lý “hào phóng” hơn.
Như truyền thống từ xưa đến nay, hãng xe Subaru chỉ dùng hệ dẫn động 4 bánh cho Outback. Ngoài ra, chiều cao gầm của  Outback cũng được cải thiện. Khoảng cách từ gầm xe đến mặt đất của Subaru Outback mới là 220 mm, cao hơn nhiều so với một số mẫu SUV cùng phân khúc khác.

Subaru Outback 2015: Xe SUV mà tiết kiệm xăng 3

Để đảm bảo an toàn cho người ngồi bên trong, Subaru Outback được trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn chủ động và thụ động. Ở những bản cao cấp, người lái có thể khóa xe thông qua mã PIN.
Không gian nội thất của dòng xe Subaru thường bị đánh giá thấp về mặt thiết kế. May thay, Outback không hề gây thất vọng cho những ai bước vào bên trong xe. Nội thất của mẫu SUV Nhật Bản được thiết kế rất đơn giản và thanh lịch. Theo hãng Subaru, nội thất của Outback tinh tế và tạo cảm giác cao cấp hơn.
Dự kiến, Subaru Outback sẽ bắt đầu có mặt tại các đại lý Mỹ vào mùa hè năm nay. Giá bán của xe hiện vẫn chưa được công bố.

Một số hình ảnh chi tiết của Subaru Outback :

Subaru Outback 2015: Xe SUV mà tiết kiệm xăng 4
Subaru Outback 2015: Xe SUV mà tiết kiệm xăng 6
Subaru Outback 2015: Xe SUV mà tiết kiệm xăng 8

Subaru Outback 2015: Xe SUV mà tiết kiệm xăng 9Subaru Outback 2015: Xe SUV mà tiết kiệm xăng 10

Tham khảo thêm bảng giá xe Subaru tại đây : http://subaruhanoi.vn/chinh-sach-gia-va-tai-chinh
Nguồn : autopro.com.vn