Subaru Levorg – Hậu Duệ dũng mãnh của hãng xe Subaru

Subaru Levorg – Hậu Duệ dũng mãnh của hãng xe Subaru

Giữ Tháng 10 Năm 2015 Tập Đoàn Tanchong đã chọn Đài Loan để ra mắt mẫu xe Subaru Levorg mới 2016, mẫu xe Subaru Levorg 2016 mới đã được ra mắt tại Việt Nam trong buổi giới thiệu xe tại Vivo City Quận 7, HCMC ngày 14/11/2015 do Cty Motorimage là cty con của tập đoàn Tanchong tổ chức.

>>>Tham khảo thêm các dòng xe Subaru TẠI ĐÂY

Trong chương trình sẽ dành ra mức giá hấp dẫn nhất cho người mở hàng chiếc xe Subaru Levorg đầu tiên.

Xe Subaru Levorg  lợi thế là được chia sẽ tất cả những điểm mạnh của các đàn anh trong gia đình Subaru trước đây tạo ra mộ chiếc xe ô tô Wagon mang hơi hướng Sedan thể thao Subaru Levorg trong phân khúc xe tiện dụng gia đình.

Ngoại thất xe Subaru Levorg mang hơi hướng của dòng xe sedan Subaru Legacy được chao chuốt với chiều dài 4690 rộng 1780 và cao 1490, tuy nhiên điểm yếu của xe ôtô Subaru Levorg 2016 là sở hữu khoảng sáng gầm của Subaru WRX STI chỉ 135 mm. Không thích hợp cho người hay khám phá mạo hiểm – mà đó lại là chất của xe Subaru.

 

Với phần đầu xe Subaru Levorg 2016 được thiết kế thể thao chắc chắn. nam tính, mạnh mẽ. Với cụm đèn Hid, xenon tự động bật tắt kết hợp ánh sáng thông minh cường độ cao giúp người lái có tầm quan sát rộng và xa nhất, đèn Led daylight dạng chữ L tạo nên dáng ngầu rất riêng của xe ôtô Subaru Levorg 2016, đèn si nhan nằm riêng phía dưới cụm đèn pha và đèn sương mù theo cách của WRX STI. Hup gió trên nắp capo,  đèn Led báo rẻ xi nhan cộng với cụm ống xả thế thao lớn phía sau xe xe Subaru Levorg 2016

 

 

Tham khảo thêm bảng giá Subaru tại đây : http://subaruhanoi.vn/chinh-sach-gia-va-tai-chinh

 

Nguồn : Theotrithuctre

 

Xem thêm bài viết : 

Ý nghĩa đặc biệt quan trọng của xe Subaru Levorg
Điều đặc biệt nào khiến bạn nên mua xe Subaru Outback 2016
Subaru Outback và đôi lời nhận xét đánh giá về xe