Subaru là một trong những dòng xe đáng tin cậy nhất với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD

Subaru là một trong những dòng xe đáng tin cậy nhất với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD

Được biết đến là mẫu xe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD với mức độ tin tưởng cao, Subaru sẽ là một sự lựa chọn hợp lý và thông minh dành cho khách hàng.

Subaru Impreza 2017

Subaru là một trong những dòng xe đáng tin cậy nhất với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD

Subaru Impreza 2017 xứng đáng nằm trong danh sách các mẫu xe đáng tin cậy nhất với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Impreza với 2 dòng xe sedan và hatchback được hãng xe Subaru trang bị hệ dẫn động AWD tiêu chuẩn của Subaru. Ngoài ra, xe còn có hệ thống thông tin giải trí Starlink với màn hình cảm ứng 6.5inch, tích hợp tính năng smartphone Apple CarPlay/Android Auto, camera sau tiêu chuẩn. Theo số liệu của IHS Markit, Subaru Impreza 2017 là mẫu xe bền nhất trong phân khúc.

Subaru Legacy 2017

Subaru là một trong những dòng xe đáng tin cậy nhất với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD-1

Một các tên khác đến từ Subaru là mẫu sedan cỡ trung – Subaru Legacy 2017. Được phân phối trong thập kỷ trước, Subaru tuyên bố 98% các loại xe Legacy đã lăn bánh trên đường cho tới thời điểm hiện tại. Và dĩ nhiên, xe đều được trang bị hệ dẫn động AWD. Đối với dòng Subaru Legacy 2017 mới nhất, xe sẵn có hệ thống thông tin giải trí Starlink tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng 6.3 inch, hệ thống Bluetooth, carmera sau và giao diện ứng dụng điện thoại mobile app và đáng chú ý nhất là hệ thống an toàn EyeSight bao gồm các công nghệ hỗ trợ người lái. Ngoài ra, không như một vài mẫu xe có hệ dẫn động AWD tin tưởng khác, cả hai xe Subaru đều nhận được đánh giá an toàn hàng đầu của tổ chức uy tín IIHS.

Ngoài những cái tên trên thì Subaru Forester, Subaru Outback, Subaru XV … cũng là một trong những cái tên không thể không kể đến của hãng xe Suabru khi được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.

Nguồn : banxehoi.com