Subaru Hà Nội với chương trình trải nghiệm xe tháng 9

Subaru Hà Nội với chương trình trải nghiệm xe tháng 9

Thương hiệu Subaru đã và đang khẳng định được chỗ đứng của mình tại thị trường Việt Nam cũng như trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng mong muốn một mẫu xe hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế ở mức độ cao nhất.

Trong khuôn khổ hoạt động quản bá thương hiệu của mình, Showroom Subaru Hà Nội_Đại lý phân phối chính thức của Subaru tại miền Bắc đã tổ chức chương trình trải nghiệm xe tại Farmer Café Nguyễn Thị Định để khách hàng có thể trực tiếp chiêm ngưỡng thiết kế sang trọng, quyến rũ cũng như được tự mình ngồi sau tay lái để trải nghiệm những tính năng tuyệt với mà Subaru mang lại.

cuoituanvoiahcom.jpg22

 

Khách hàng thích thú tham khảo các mẫu xe

Từ sớm đã có nhiều khách hàng quan tâm và tới đăng ký lái thử khiến các TVBH không lúc nào ngơi tay. Nhiều người trong số họ không giấu được sự sôt ruột khi phải chờ những người đăng ký trước.

Sau khi đã được trực tiếp cầm lái, các khách hàng đều đánh giá rất cao các mẫu xe của Subaru cả về thiết kế ngoại thất cũng như nội thất. Một số khách hàng cũng đã chủ động đặt vấn đề sẽ tậu xe và xin tư vấn ngay tại sự kiện.

cuoituanvoiahcom.jpg14

cuoituanvoiahcom.jpg11

cuoituanvoiahcom.jpg13

Khách hàng được tự mình trải nghiệm các mẫu xe

Có thể khẳng định sự kiện lần này đã thành công, cái tên Subaru lại một lần ghi dấu ấn đối với những người yêu xe và tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai là vô cùng rộng mở với Subaru để có thể vươn lên chiếm lĩnh các vị trí đứng đầu trên thị trương xe hơi Việt Nam.

cuoituanvoiahcom.jpg16

cuoituanvoiahcom.jpg17

Một số khách hàng đã chủ động đến đặt vấn đề