Subaru Forester thuộc Top mẫu xe gầm cao 5 chỗ đáng chọn tại thị trường Việt Nam

Subaru Forester thuộc Top mẫu xe gầm cao 5 chỗ đáng chọn tại thị trường Việt Nam

Dòng xe gầm cao 5 chỗ hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mạnh mẽ, nội ngoại thất hiện đại, những chiếc xe này cho khả năng vận hành tốt qua các nẻo đường.

Subaru Forester

5 mau xe gam cao 5 cho dang chon tai thi truong Viet

Được thiết kế có kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4.595 x 1.795 x 1.735 mm, Subaru Forester mang kiểu dáng hầm hố và mang lại không gian nội thất bên trong vô cùng thoải mái. Hãng xe Nhật Bản đã hướng tới khách hàng bằng sự thoải mái về nội thất bên trong, xe được trang bị nhiều tính năng tiện nghi nội thất bên trong.

Xe được trang bị khối động cơ xăng 2.0 lít kết hợp với hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động 4 bánh AWD cho khả năng vận hành mạnh mẽ trên mọi địa hình, nhưng với khối động cơ này, mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ nhỉnh hơn so với các đối thủ khác lên tới 11,2 lít/100 km.

Mazda CX-5

5 mau xe gam cao 5 cho dang chon tai thi truong Viet hinh anh 5

Hiện đang là mẫu xe ưa chuộng tại thị trường Việt, Mazda CX-5 mang kiểu dáng thiết kế ngoại thất độc đáo và trang bị nội thất bên trong tiện nghi. Có kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4/540 x 1.840 x 1.710 mm, Mazda CX-5 cho không gian nội thất bên trong rộng rãi cho 5 hành khách, bên cạnh đó, khoang chứa đồ phía sau cũng rộng rãi cho hành khách để đồ.

Xe được trang bị khối động cơ xăng 2.0 lít kèm theo hộp số tự động 6 cấp, xe có hai phiên bản cho khách hàng tuỳ chọn hệ dẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động 4 bánh tuỳ phiên bản. Mazda CX-5 có mức tiêu thụ nhiên liệu khá lý tưởng chỉ khoảng 8 lít/100km.

Toyota RAV4

5 mau xe gam cao 5 cho dang chon tai thi truong Viet hinh anh 1

Xe có kích thước tổng thể của xe dài x rộng x cao tương đương 4.570 x 1.845 x 1.710 mm cho không gian rộng rãi bên trong cho 5 hành khách, với kích thước như vậy, khoang chứa đồ đằng sau của RAV4 cũng tăng thêm diện tích phần nào cho người sử dụng thoải mái để đồ.

Về trang bị động cơ, xe trang bị động cơ xăng 2.5 lít kết hợp với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp, cho khả năng vận hành mạnh mẽ trên mọi địa hình và êm ái khi di chuyển trong thành thị. Với khối động cơ này, mức tiêu hao nhiêu liệu của xem chỉ vào khoảng 9,8 lít/100 km đường thành phố và 7,6 lít/100 km đường trường.

5 mau xe gam cao 5 cho dang chon tai thi truong Viet hinh anh 2

Có kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương đương 4.385 x 1.783 x 1.606 mm, Nissan Qashqai cảm giác hơi chật hẹp so với các mẫu xe khác cùng phân khúc.

Xe được trang bị khối động cơ 2.0 lít cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu, mức tiêu thụ nhiên liệu của xe chỉ khoảng 8 lít/100 km. Kết hợp với khối động cơ này là hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước cho khả năng vận hành êm ái.

Volkswagen Tiguan
5 mau xe gam cao 5 cho dang chon tai thi truong Viet hinh anh 3

Với thiết kế có kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4.427 x 1.809 x 1.665 mm cùng chiều dài cơ sở 2.604 (mm) mang lại kiểu dáng vạm vỡ cho Volkswagem Tiguan. Ngoài ra, với kích thước này cũng mang lại không gian nội thất bên trong rộng rãi và sự thoải mái cho 5 hành khách.

Xe được trang bị khối động cơ xăng 2.0 lít kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh cho xe di chuyển tốt trên mọi địa hình, đặc biệt là địa hình đồi núi. Volkswagen Tiguan có mức tiêu thụ nhiên liệu lên tới 10 lít/100 km ở đường hỗn hợp nhỉnh hơn so với các đối thủ khác.

==> Để biết thêm chi tiết các dòng xe subaru khác, quý khách xem tại Suabru Hà Nội

CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN:

Subaru Forester 2016: SUV phong cách,mạnh mẽ

7 điểm nổi bật, an toàn trên dòng xe Subaru

Theo news.zing.vn