header01_lhd

Tính an toàn

An toàn trên hết.

Hiểu được tầm quan trọng của sự an toàn, Outback được trang bị rất nhiều tính năng khác nhau nhằm bảo vệ bạn và người thân của mình với hệ thống an toàn chất lượng cao như 7 túi khí SRS*1, khung xe bằng thép gia cường hình nhẫn và tăng cường các lớp bảo vệ cabin. Cuộc sống luôn tiềm ẩn những rủi ro, nhưng chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng những gì quý giá đối với bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất bởi Outback.


Khung thép gia cường hình nhẫn

Khung xe được gia cố với thiết kế hình nhẫn (nhiều lớp lồng vào nhau) giúp tăng cường độ cứng, vững chắc cho cabin của xe từ mui đến cửa, các cột chống đỡ và sàn xe. Mục đích của thiết kế này nhằm chuyển hướng và phân tán năng lượng xảy ra do có va chạm, hạn chế đến mức tối đa việc tác động đến hành khách. Đồng thời, thiết kế này cũng giúp làm khung xe cứng cáp và nhẹ hơn, tăng khả năng bảo vệ của chiếc xe.

Ring-shaped Reinforcement Frame
5-Star Euro NCAP Rating

Đánh giá mức 5 sao theo tiêu chuẩn Euro NCAP

Mẫu Outback mới được đánh giá ở mức an toàn 5 sao, mức đảm bảo an toàn cao nhất cho hành khách theo chương trình kiểm tra tính năng an toàn của Euro NCAP (European New Car Assessment Program).

Ghế ngồi, dây an toàn và hệ thống túi khí SRS*1

Điều kiện trang bị tiêu chuẩn cho mẫu Outback gồm có túi khí SRS*1 phía trước, túi khí SRS*1 tại vùng đầu gối. Dây an toàn tại ghế phía trước có thể điều chỉnh độ cao giúp hành khách giữ vị trí cố định trong ghế ngồi, đồng thời giảm tối đa lực tác dụng lên ngực.

Seats, seatbelts and SRS airbags

Thiết kế bảo vệ cabin

Mỗi mẫu xe của SUBARU đều được thiết kế vượt trên những chuẩn mực thông thường với mục tiêu bảo vệ tốt nhất cho bạn và những người thân của mình. Trong trường hợp xảy ra va chạm trực diện, động cơ SUBARU BOXER cùng hộp số của Outback được thiết kế để không đẩy vào phía trong cabin nhằm bảo vệ an toàn cho hành khách.

Cabin-protecting layout

Giải pháp nâng cao an toàn toàn diện

Để gia tăng tầm nhìn được rõ hơn, gói nâng cao sự an toàn gồm hai cải tiến là hệ thống đèn pha thông minh (HBA) và hệ thống dò tìm xe ở phía sau (SRVD). Theo đó HBA tự động chuyển đổi độ cao thấp tùy theo tình trạng đường xá. SRVD có bộ cảm biến được thiết lập xung quanh xe nhằm cảnh báo tình trạng xe cộ ở phía sau tại các điểm mù giúp bạn dễ dàng chuyển làn xe cũng như tránh những va chạm có thể xảy ra khi lùi xe.

Advanced Safety Package

*1 SRS: Hệ thống hỗ trợ giảm chấn thương. Hiệu quả hơn khi kết hợp với dây đai an toàn.

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.