header01

Công nghệ: Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng

Kết nối với thế giới của bạn

Không có một mẫu xe nào trên thị trường giống Subaru. Mỗi dòng xe Subaru được chế tạo giúp bạn thoải mái suốt chuyến đi, song vẫn đủ sức mạnh để giúp bạn sẵn sàng cho bất cứ tình huống nào trong cuộc sống. Đó là lý do vì sau tất cả những mẫu xe của chúng tôi nói chung và mẫu Outback mới nói riêng này được trang bị Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng. Sử dụng cả bốn bánh xe được điều khiển khi vận hành mang lại sự cân bằng và ổn định tuyệt đối, Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng tạo nên một sự kết nối rõ rệt giữa bạn và mặt đường. Đó là mối liên kết giúp bạn thêm tự tin và mở ra những trải nghiệm mới.

Khả năng kiểm soát mang đến sự tự tin và tính ổn định mang đến sự linh hoạt của mẫu Outback mới làm cho bạn cực kỳ hứng khởi. Những dòng xe của Subaru dường như có một khả năng thiên bẩm, mang đến sự tự tin tuyệt đối cho những người cầm lái, nhờ vào thiết kế ổn định của Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng đi cùng với động cơ SUBARU BOXER độc nhất của hãng. Hệ thống này phân bổ công suất của động cơ đến cả bốn bánh xe trong suốt cả hành trình, giúp người lái kiểm soát xe dễ dàng hơn trên mọi cung đường và trong những điều kiện lái khắc nghiệt. Khả năng cân bằng song song và xử lý chính xác có được là nhờ vào những bộ phận chính của xe được lắp đặt theo chiều dọc, kết hợp với vị trí trọng tâm thấp mang lại cảm giác lái chân thật và phản ứng tức thì. Lợi thế độc đáo của Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng giúp cho việc điều khiển chiếc xe trở nên dễ dàng và người lái có thể tránh được những nguy hiểm trên đường.


Symmetrical AWD

Hệ thống treo được nâng cấp

Với giảm xóc trước và sau được cải tiến, hệ thống treo được tinh chỉnh hoàn hảo nhằm mang lại cảm giác lái chân thật và mượt mà.


Hệ thống khung Cradle Mount

Bạn sẽ trải nghiệm khả năng điều khiển Outback linh hoạt và êm ái hơn nhờ vào hệ thống khung Cradle Mount. Nếu không may xảy ra va chạm, hệ thống này giúp động cơ thu lại phía dưới cabin, mở rộng vùng va chạm phía trước, giúp giảm các chấn thương cho hành khách.

Subaru Boxer

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.