header01

Bộ truyền lực

Lineartronic Continuously Variable Transmission

Được thiết kế nhằm mục đích tận dụng tối đa sức mạnh đến từ động cơ SUBARU BOXER và Hệ Thống Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng, hộp số Lineartronic biến thiên vô cấp tự động giúp động cơ hoạt động ở mức lý tưởng nhất và đưa Outback trở thành một trong những mẫu xe có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất so với các xe cùng phân khúc. Hệ thống kiểm soát sang số mới giúp việc lái xe nhẹ nhàng, thư thái trên cả 2 loại động cơ 2.5l và 3.6l. Đồng thời, hộp số vô cấp được trang bị trên mẫu 3.6R-S cho mô men xoắn cao hơn với ít tiếng ồn giúp xe vận hành mượt mà. Hệ thống kiểm soát sang số được cải tiến, giúp hộp số có thể phản ứng nhanh nhạy với sự thay đổi tốc độ của xe hoặc tốc độ động cơ, giúp người lái có thể cảm nhận được thời điểm sang số khi tăng tốc, mang lại cảm giác lái chân thực và thoải mái giữa chiếc xe và người cầm lái.


Chế độ lái thể thao

Đây là một chế độ lái với khả năng đáp ứng nhanh phù hợp với hầu hết mọi điều kiện lái khi cần tăng tốc một cách đột ngột. Chế độ lái này giúp việc lái xe trên đường cao tốc hay quốc lộ được thoải mái hơn.

Chế độ lái với khả năng đáp ứng nhanh, phù hợp với hầu hết mọi điều kiện lái khi cần tăng tốc đột ngột. Chế độ lái này giúp việc lái xe trên đường cao tốc hay trên các đoạn đường nhiều gió.

Sport Mode

Chế độ lái thông minh

Cung cấp sức mạnh từ động cơ một cách vừa phải, chế độ lái này hoàn toàn phù hợp để đi trong khu vực nội thành, các quãng hành trình dài cho hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu. Chế độ lái này cũng đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát linh hoạt hơn trong điều kiện đường mưa hay có tuyết.

Intelligent Mode

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.