Những thay đổi mới và giá của Subaru forester 2016

Những thay đổi mới và giá của Subaru forester 2016

Sau khi Subaru Forester 2015 chính thức trình làng vào đầu năm 2015 chưa nguội thì hãng Subaru đã tung ra mẫu thiết kế mới cho chiếc SUV mạnh mẽ này: Subaru Forester 2016

2016-Subaru-Forester-side
Thiết kế mới Subaru Forester 2016

Mỗi mẫu thiết kế mới của Subaru forester đều mang lại những tiện ích và tính ứng dụng cần thiết đối với khách hàng từ khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến sự thoải mái về không gian và cảm giác lái an toàn.

Vì mới được thiết kế lại cho phiên bản đời 2014 nên không có nhiều thay đổi trên Subaru Forester đời 2016. Chiếc SUV sử dụng công nghệ mới như Subaru Starlink cùng một số tính năng an toàn hay vài nâng cấp khác, như gói trang bị an toàn EyeSight gồm đèn sương mù chiếu sáng theo góc lái.

Subaru-forester

Hệ thống an toàn Subaru Starlink gồm 2 gói trang thiết bị: Starlink Safety Plus và Starlink Safety Plus & Security Plus . Starlink Safety Plus có tính năng hỗ trợ khẩn cấp, cảnh báo va chạm tự động, thông báo bảo dưỡng, báo cáo “sức khỏe” xe hàng tháng và cảnh báo triệu chứng “bệnh”. Giống như hệ thống GM’s OnStar, bạn chỉ cần ấn nút báo cần giúp đỡ, hệ thống sẽ tự động cập nhật và hỗ trợ bạn

Bên cạnh đó, gói Starlink Safety Plus & Security Plus có thêm dịch vụ phát hiện xe bị lấy trộm, cảnh báo an toàn, điều khiển khóa/mở khóa từ xa, điều khiển còi và đèn từ xa cùng định vị xe từ xa.

Xe-Subaru-Forester

Các tiện ích đa phương tiện được trang bị bên trong Subaru forester 2016:

  • Màn hình giải trí cảm ứng điều chỉnh 7-inch
  • Kết nối điện thoại rảnh tay qua Bluetooth, cổng USB, jack mp3, tích hợp ứng dụng Pandora va Aha
  • Màn hình Menu đa chức năng cảm ứng giúp thao tác dễ dàng như các điện thoại thông minh
  • Camera hỗ trợ lùi, hỗ trợ khởi động trên bề mặt nghiêng, hệ thống an ninh với hệ thống chống trộm tiên tiến

Subaru-Forester

Giá bán Subaru Forester 2016 dự kiến cho các bản tại thị trường Mỹ

Subaru dự kiến ra mắt và tháng 08/2015. Giá bán từ 22.400 USD là cho bản tiêu chuẩn Subaru forester 2.5i

Khách hàng nếu muốn nhiều hơn sức mạnh 170 mã lực của bản tiêu chuẩn có thể chọn phiên bản Forester 2.0XT tăng áp có công suất 250 mã lực với động cơ Boxer 4 xilanh dung tích 2 lít phun xăng điện tử tăng áp turbin.

Bản 2.0XT có 2 gói trang bị nội thất là Premium và Touring. Tất cả phiên bản đều sử dụng hệ dẫn động 4 bánh Symmetrical của Subaru. Hộp số sàn 6 cấp là trang bị tiêu chuẩn cho bản 2.5i và 2.5i Premium, còn hộp số CVT là tùy chọn. Những phiên bản khác dùng hộp số CVT là trang bị tiêu chuẩn, trong đó giá bán cao nhất ở mức 33.800 USD là của bản 2.0XT Touring CVT.

Nguồn: Theotrithuctre

Xem thêm : 

Subaru Levorg – Wagon lạ cho người thích sự khác biệt

Đánh giá Subaru Forester 2016 – Kẻ phá đám xe sang

Russ Swift Trình Diễn Xe Subaru Mạo Hiểm Khuấy Động Hà Thành

Thử Thách Cùng xe Subaru XV 2016