Ngắm nhìn nội thất sang trọng của dòng xe Subaru Forester 2016

Ngắm nhìn nội thất sang trọng của dòng xe Subaru Forester 2016

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ VẬN HÀNH

Linh hoạt như chính bản thân bạn. Subaru Forester là giải pháp thiết kế đơn giản và nhanh chóng để thích nghi với nhiều tình huống. Bộ khung của xe  thiết kế thông minh cho phép bạn điều khiển dễ dàng cùng với không gian chứa hành lý linh hoạt có thể đáp ứng nhu cầu chuyên chở tối đa của bạn.

Bố trí ghế ngồi

Nhờ sự kết hợp linh hoạt tài tình, khoang xe rộng và tiện lợi dễ dàng chứa, giữ và bảo vệ các món hàng giúp cho Forester luôn sẵn sàng cho mọi hành trình của bạn.

noi-that-subaru-forester 2016

Khoang hành lý

Chiếc Subaru Forester được trang bị các tính năng đầy đủ để phục vụ cho cuộc sống của bạn, từ những kỳ nghỉ đã được lên kế hoạch cho đến chuyến đi mua sắm đột xuất. Khoang hành lý mở rộng có thể chứa được đến 4 va-li lớn với cửa sau điều khiển bằng điện, góc mở cửa rộng hơn và ngạch cửa thấp giúp cho việc xếp dở dễ dàng. Với hàng hóa có kích thước dài, dãy ghế sau có thể được xếp bằng phẳng với tỷ lệ chia 60/40.

noi-that-2-300x127

Khoan chứa đồ được bố trí thông minh.

Có nhiều vị trí để đồ đạc trong khoang lái, bao gồm một ngăn đựng đồ trung tâm, ngăn để đồ phía trên, ngăn để chai nước ở cửa và túi sau ghế.

noi-that-3

Sắp xếp ghế.

Cách sắp xếp ghế sẽ giúp nới rộng cửa hơn khi mở và xếp bằng phẳng trên sàn giúp cho không gian trong xe rộng rãi hơn. Điều này tạo sự thoải mái tuyệt vời cho tất cả 5 ghế.

nio-that-4

 Cửa sau chỉnh điện*1

Trong mỗi chuyến đi chơi, leo núi, hay trong cuộc sống hàng ngày bạn luôn phải với tay, kéo, và nâng mọi vật. Cửa sau chỉnh điện sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng này. Sử dụng công tắt trên bảng điểu khiển, trên cửa hoặc chìa khoá và cửa sẽ mở hoặc đóng tự động.

noi-that-5

==> Quý khách có thể xem thêm các dòng xe subaru mới nhất Subaru Hà Nội

Nguồn: subarusaigon.vn