header01 (3)

An toàn

Khung thép gia cường hình nhẫn

Khung thép gia cường hình nhẫn giống như một bộ áo giáp bảo vệ các hành khách bên trong xe Levorg. Khung xe gia cường có trọng lượng nhẹ nhưng tăng cường độ cứng cho toàn bộ khung xe từ trần đến các cửa, các cột và sàn. Chuyển hóa và triệt tiêu lực tác động vào hành khách khi có va chạm.

Ring-shaped Reinforcement Frame

Cabin-protecting Layout

Động cơ tự động gãy gập

Khi nói đến sự an toàn, mỗi chiếc xe Subaru đều vượt trên những tiêu chuẩn thông thường, và Levorg cũng không ngoại lệ. Khung xe và gầm xe của Levorg được thiết kế đạt chuẩn an toàn xuất sắc giúp cho động cơ SUBARU BOXER và hộp số sẽ tự động dịch chuyển phía dưới xe khi có xảy ra va chạm từ phía trước thay vì bị đẩy vào cabin, giúp giảm thiểu chấn thương cho hành khách.


Túi khí SRS*1

Khi xảy ra va chạm, hành khách trong khoang lái được bảo vệ với hành loạt thiết bị an toàn đạt chuẩn như túi khi trước, hai bên, túi khí rèm và túi khí đầu gối. Dây đai an toàn có thể điều chỉnh độ cao mong muốn, giúp giữ vững hành khách tại chỗ ngồi cũng như hạn chế sự tác động lực vào ngực. Trong trường hợp va chạm từ phía sau, ghế trước có khung rắn chắc, tựa đầu vững chắc, cùng các lò xo hấp thụ lực nằm ở bên trong ghế giúp giảm thiểu chấn thương cột sống.

Seats, Seatbelts and SRS Airbags

Vehicle Dynamics Control System

Hệ thống kiểm soát xe chủ động

Hệ thống kiểm soát xe chủ động giám sát và phân tích hướng xe đi đúng với ý định của người lái thông qua một dãy các cảm biến. Nếu xe đạt đến ngưỡng ổn định khi vào cua hoặc tránh chướng ngại vật, sự phân bổ mô-men xoắn AWD, công suất động cơ và thắng (phanh) tại các bánh xe được điều chỉnh để giúp xe đi đúng hướng đã định.


Giải pháp nâng cao an toàn toàn diện

Để gia tăng tầm nhìn được rõ hơn, gói nâng cao sự an toàn gồm hai cải tiến là hệ thống đèn pha thông minh (HBA) và hệ thống dò tìm xe ở phía sau (SRVD). Theo đó HBA tự động chuyển đổi độ cao thấp tùy theo tình trạng đường xá. SRVD có bộ cảm biến được thiết lập xung quanh xe nhằm cảnh báo tình trạng xe cộ ở phía sau tại các điểm mù giúp bạn dễ dàng chuyển làn xe cũng như tránh những va chạm có thể xảy ra khi lùi xe.

Advanced Safety Package

Brakes

Hệ thống phanh

Hệ thống phanh đĩa có bộ kẹp phanh ở phía sau, được mạ nhôm, trọng lượng nhẹ mang đến cảm giác phanh xe một cách mạnh mẽ, chanh chóng. Hệ thống chống bó phanh có phanh điện tử giúp phân phối lại lực cho phanh trước và sau khi xe đang lưu thông. Trong trường hợp khẩn cấp, xe Levorg đều được trang bị trợ lực phanh và hệ thống hỗ trợ phanh gấp giúp gia tăng tính năng an toàn.

*1 SRS: Hệ thống hỗ trợ giảm chấn thương. Hiệu quả hơn khi kết hợp với dây đai an toàn.

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.