header01 (3)

Bộ truyền lực

Vượt xa mong đợt

Hệ thống lái xe thông minh Subaru (SI-DRIVE)

Hệ thống lái xe thông minh của SUBARU với các lựa chọn khả năng vận hành của máy phù hợp với từng phong cách của người lái và tình trạng cung đường. Hệ thống lái xe thông minh có 02 chức năng: Chức năng thông minh (I) cho phép tăng tốc mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu, chức năng thể thao (S), cho cảm giác lái xe mạnh mẽ, tăng sức mạnh động cơ và khả năng tăng tốc.

SI-DRIVE

Lẫy chuyển số

Để cảm giác lái xe thêm phần hào hứng, người lái có thể chuyển sang chế độ lái số tay và sử dụng lẫy chuyển số để trải nghiệm điều khiển hộp số 6 tốc độ, cho bạn tận hưởng niềm vui lái xe phong cách thể thao.

Paddle Shifters

Hộp số tự động vô cấp (Lineartronic CVT)

Kể từ khi SUBARU giới thiệu khái niệm mới trên toàn thế giới về một chiếc xe vận hành bằng tất cả các bánh toàn thời gian đối xứng, sau đó khái niệm về công nghệ ấy đã được phổ biến rộng rãi và thay đổi nhận định của người tiêu dùng. Và xu hướng công nghệ lại tiếp tục chuyển đổi với hộp số tự động vô cấp mới nhất được tìm thấy ở xe Levorg. Phản ứng nhanh và trọng lượng nhẹ, hộp số cho khả năng truyền động chuẩn xác và linh hoạt.

Lineartronic CVT

always adapting, always performing

Phản ứng nhanh, vận hành hiệu quả

Loại bỏ gánh nặng từ tỷ số truyền cố định của hộp số tự động thông thường, hộp số vô cấp Lineartronic CVT của Levorg sử dụng hiệu quả tỉ số truyền động khác nhau ở mọi thời điểm giúp xe tăng tốc mượt mà và hiệu quả.


Giảm kích thước, tăng hiệu quả

Để tăng tính hiệu quả và giảm thiểu kích thước của hộp số tự động vô cấp, Subaru đã thiết kế lại các chi tiết kỹ thuật từ trong ra ngoài. Các thành phần chính như dây cua-roa, pu-li đều được điều chỉnh kích thước nhỏ gọn nhưng vận hành hiệu quả.

decreased size, increased efficiency

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.