header01

Tính an toàn

Bảo vệ toàn diện.

Hiểu được tầm quan trọng của sự an toàn, Legacy được trang bị rất nhiều tính năng khác nhau nhằm bảo vệ bạn và người thân của mình với hệ thống an toàn chất lượng cao như 7 túi khí SRS*1, hệ thống khung gầm hình nhẫn và lớp bảo vệ cabin. Cuộc sống luôn đầy những rủi ro, nhưng chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng những gì quý giá đối với bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất bởi Legacy.


Khung thép gia cường hình nhẫn

Khung xe được gia cố với thiết kế hình vòng cung giúp tăng cường độ cứng vững cho cabin của xe từ mui đến cửa, các cột chống đỡ và sàn xe. Mục đích của thiết kế này nhằm chuyển hướng và phân tán năng lượng xảy ra do có va chạm, hạn chế đến mức tối đa việc tác động đến hành khách. Đồng thời, thiết kế này cũng giúp làm khung xe cứng cáp và nhẹ hơn, tang khả năng bảo vệ của chiếc xe.

Ring-shaped Reinforcement Frame

Cabin-protecting Layout

Thiết kế bảo vệ cabin

Mỗi mẫu xe của Subaru đều được thiết kế vượt trên những chuẩn mực thông thường với mục tiêu bảo vệ tốt nhất cho bạn và những người thân của mình. Trong trường hợp xảy ra va chạm trực diện, động cơ SUBARU BOXER cùng hộp số của Legacy được thiết kế để không đẩy vào phía trong cabin nhằm bảo vệ an toàn cho hành khách.


Ghế ngồi, dây an toàn và hệ thống túi khí SRS*1

Trang bị tiêu chuẩn cho mẫu Legacy gồm có túi khí SRS*1 phía trước, túi khí SRS*1 hai bên và túi khí SRS*1 tại vùng đầu gối. Dây an toàn ở ghế phía trước có thể điều chỉnh độ cao giúp hành khách giữ vị trí cố định trong ghế ngồi, đồng thời giảm tối đa lực tác dụng lên ngực.

Seats, Seatbelts and SRS Airbags

Increased Visibility

Tăng tầm quan sát khi lái xe

Chúng tôi điều chỉnh thiết kế khung xe nhằm gia tăng tối đa tầm quan sát của người lái và giảm thiểu những điểm mù. Chúng tôi cũng đã lắp thêm cửa sổ phụ ở cột chữ A cùng gương chiếu hậu gắn trên cửa để giảm vùng điểm mù phía trước và gia tăng tầm nhìn.

*1 SRS: Hệ thống hỗ trợ giảm chấn thương. Hiệu quả hơn khi kết hợp với dây đai an toàn.

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.