header01

Công nghệ: Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng

Kết nối với thế giới của bạn.

Khả năng kiểm soát mang đến sự tự tin và tính ổn định mang đến sự linh hoạt cho mẫu Legacy hoàn toàn mới, làm bạn vô cùng hứng khởi. Những dòng xe của Subaru dường như có một khả năng thiên bẩm, mang đến sự tự tin tuyệt đối cho những người cầm lái, nhờ vào thiết kế ổn định của Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng đi cùng với động cơ SUBARU BOXER độc nhất của hãng. Hệ thống này phân bổ công suất của động cơ đến cả bốn bánh xe trong suốt cả hành trình, giúp người lái kiểm soát xe dễ dàng hơn trên mọi cung đường và trong những điều kiện lái khắc nghiệt. Khả năng cân bằng song song và xử lý chính xác có được là nhờ vào những bộ phận chính của xe được lắp ghép dọc theo thân xe, kết hợp với vị trí trọng tâm thấp mang lại cảm giác lái chân thật và phản ứng tức thì. Lợi thế độc đáo của Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng giúp cho việc điều khiển chiếc xe trở nên dễ dàng và người lái có thể tránh được những nguy hiểm trên đường.


Improved suspension

Hệ thống treo được nâng cấp

Với giảm xóc trước và sau được cải tiến, hệ thống treo của Legacy được tinh chỉnh hoàn hảo nhằm mang lại cảm giác lái chân thật, mượt mà và thư thái. Các dòng xe 2.5i-S và 3.6R-S được trang bị STABLEX-Ride, với hệ thống van mới cùng xy lanh phuộc nhún có đường kính lớn hơn. Hệ thống này giúp cải thiện khả năng hấp thụ những rung động khi động cơ hoạt động ở tốc độ thấp, đồng thời tăng độ ổn định của chiếc xe, giúp hạn chế rung lắc thân xe khi động cơ phải làm việc ở tốc độ cao.


Hệ thống khung Cradle Mount

Bạn sẽ trải nghiệm khả năng điều khiển Legacy linh hoạt và êm ái hơn nhờ vào hệ thống khung Cradle Mount. Nếu không may xảy ra va chạm, hệ thống này giúp động cơ thu lại phía dưới cabin, mở rộng vùng va chạm phía trước, giúp giảm các chấn thương cho hành khách.

Subaru Boxer

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.