header01

Động cơ SUBARU BOXER

Rất ít mẫu xe nào khác có được sự tự tin như Legacy, vì vậy bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với sự độc đáo của mẫu xe này. SUBARU BOXER có xy lanh đặt đối xứng nằm ngang 180 độ, vì vậy, động cơ có kích thước nhỏ hơn các loại khác. Điều này giúp cho trọng tâm của động cơ, cũng như toàn bộ chiếc xe được đặt thấp hơn, tăng sự ổn định. Đồng thời, các chuyển động đối ngược nhau của piston sẽ tự triệt tiêu, giúp giảm tối đa các rung động.

Nâng cao tính ổn định

Vì động cơ có kích thước nhỏ hơn và đặt thấp hơn trong khung gầm của xe giúp cho toàn bộ chiếc xe được ổn định hơn, đồng thời giảm những rung lắc theo chiều ngang so với các cách thiết kế khác.

Increased stability

Khả năng vận hành bền bỉ

Thiết kế phẳng mang lại cấu hình vững chắc cùng sự ổn định của động cơ, tạo ra ít rung động hơn so với các loại động cơ có xy lanh được lắp theo chữ V hoặc I trên các mẫu xe trong cùng phân khúc, đem đến khả năng vận hành bền bỉ và đáng tin cậy.

Long-lasting performance

Động cơ SUBARU BOXER DOHC 3.6L

Không chỉ có dung tích lớn nhất, động cơ 3.6l còn cung cấp công suất cực kỳ hiệu quả với ít tiếng ồn, lượng khí thải thấp và mức tiêu thụ nhiên liệu vừa phải. Nhỏ gọn, nhẹ và cân bằng tốt, động cơ này được trang bị hệ thống van đôi kiểm soát chủ động, cho giá trị mô men xoắn cực kỳ ấn tượng khi bạn cần phải vượt các xe khác hoặc tăng tốc khi dừng đèn đỏ. Nhằm giảm thiểu tối đa độ ồn, rung động và mức tiêu thụ nhiên liệu cũng như lượng khí thải, chúng tôi cũng thiết kế loại động cơ này với ít ma sát nhưng chắc chắn hơn. Và nhằm đảm bảo chiếc Legacy của bạn có được mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu nhất ở các dải tốc độ khác nhau, động cơ dung tích 3.6l này được trang bị cùng với hộp số vô cấp với khả năng làm việc cực kỳ hiệu quả và êm ái.

Công suất cực đại: 191 kW (260 PS) tại vòng quay 6.000 vòng/phút
Mô men xoắn cực đại: 350 Nm (35.7 kgfm) tại 4.400 vòng/phút
Lượng tiêu thụ nhiên liệu*1: 9.9 lít/100 km
Lượng khí thải CO2*1: 230 g/km


Động cơ SUBARU BOXER DOHC 2.5L

Vốn nổi danh về khả năng vận hành cực kỳ mạnh mẽ nhưng êm ái, chúng tôi vẫn cải tiến mẫu động cơ SUBARU BOXER có trục cam đôi, dung tích 2.5l để giúp khối động cơ càng mạnh mẽ nhưng lại có mức tiêu hao nhiêu liệu tốt hơn. Chúng tôi cũng đã có những điều chỉnh nhằm cải thiện mô men xoắn sinh ra ở tốc độ thấp và trung bình, vì vậy chiếc xe sẽ có công suất tốt hơn khi cần phải tăng tốc từ điểm dừng. Bạn cũng sẽ thấy rằng động cơ này có khả năng đáp ứng cực nhạy khi chiếc xe vận hành trong thành phố hay thậm chí là thỏa mãn hơn nữa khi ra đến đường cao tốc nhờ vào giá trị mô men xoắn cực kỳ ấn tượng 235 Nm tại tốc độ động cơ thấp 4.000 vòng/phút. Khi được kết hợp với hộp số Lineartronic, động cơ này còn có khả năng tiết kệm nhiên liệu hơn nữa, giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành và thân thiện với môi trường.

Công suất cực đại: 129 kW (175 PS) tại vòng quay 5.800 vòng/phút
Mô men xoắn cực đại: 235 Nm (24 kgfm) tại 4.000 vòng/phút
Lượng tiêu thụ nhiên liệu*1: 7.7 lit./100 km
Lượng khí thải CO2*1: 177 g/km

*1 Chỉ số tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2: theo tiêu chuẩn ECE R101-01.

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.