header01

Bộ truyền lực

Hộp số tự động vô cấp (Lineartronic CVT)

Được thiết kế nhằm mục đích tận dụng tối đa sức mạnh đến từ động cơ SUBARU BOXER và Hệ Thống Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng, hộp số tự động vô cấp giúp động cơ hoạt động ở mức lý tưởng nhất và đưa Legacy trở thành một trong những mẫu xe có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất so với các xe cùng phân khúc. Hệ thống kiểm soát sang số mới giúp việc lái xe nhẹ nhàng, thư thái trên cả 2 loại động cơ 2.5l và 3.6l. Đồng thời, hộp số tự động vô cấp được trang bị trên mẫu 3.6R-L cho mô men xoắn cao hơn với ít tiếng ồn giúp xe vận hành mượt mà. Hệ thống kiểm soát sang số được cải tiến, giúp hộp số có thể phản ứng nhanh nhạy với sự thay đổi tốc độ của xe hoặc tốc độ động cơ, giúp người lái có thể cảm nhận được thời điểm sang số khi tăng tốc, mang lại cảm giác lái chân thực và thoải mái giữa chiếc xe và người cầm lái.


Hệ thống lái xe thông minh (SI-DRIVE)

Dựa trên cách lái xe của bạn, hệ thống lái xe thông minh (SI-DRIVE) của Subaru có thể điều chỉnh bướm ga và độ nhạy khi sang số nhằm cung cấp cho bạn ngay lập tức sức mạnh và sự uyển chuyển trong hầu hết mọi tình huống.

Chế độ lái siêu thể thao (Sport Sharp Mode)*1

Khi bạn cần động cơ vận hành mạnh mẽ, hãy chọn chế độ lái Sport Sharp Mode để có khả năng tăng tốc tuyệt vời và sự phản ứng nhanh nhạy ngay lập tức từ chiếc xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng lẫy chuyển số trên tay lái để điều khiển xe dễ dàng hơn. Chế độ lái này tận dụng tối đa khả năng của xe và mang lại cho bạn cảm giác lái thể thao, bất cứ lúc nào.

Sport Sharp Mode

Chế độ lái thể thao (Sport Mode)

Chế độ lái với khả năng đáp ứng nhanh, phù hợp với hầu hết mọi điều kiện lái khi cần tăng tốc đột ngột. Chế độ lái này giúp việc lái xe trên đường cao tốc hay trên các đoạn đường nhiều gió.

Sport Mode

Chế độ lái xe thông minh (Intelligent Mode)

Cung cấp sức mạnh từ động cơ một cách vừa phải, chế độ lái này hoàn toàn phù hợp để đi trong khu vực nội thành, các quãng hành trình dài hay cho hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu. Chế độ lái này cũng đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát linh hoạt hơn trong điều kiện đường mưa hay có tuyết.

Intelligent Mode

*1 Chỉ có ở dòng 3.6R-S.

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.