Khám phá những tính năng nội thất Subaru XV – Subaru XV 2017

Khám phá những tính năng nội thất Subaru XV – Subaru XV 2017

Khám phá những tính năng nội thất Subaru XV – Subaru XV 2017.

BỘ SƯU TẬP TÍNH NĂNG NỘI THẤT SUBARU XV

 noi-that-subaru-xv00x200
Màn hình cảm ứng
Màn hình cảm ứng giúp cho người dùng dễ dàng chọn nhạc, tương tự như dùng điện thoại smartphone. Kết nối diện thoại đơn giản bằng Bluetooth®*1, haru XV – Subaru XV 2017 oặc cổng USB và bạn có thể chon nhạc ngay trên màn hình.
noi-that-subaru-xv (5)
Hệ thống điều hòa 2 vùng nhiệt độ độc lập
Hệ thống điều hòa có thể điều chỉnh hướng gió và nhiệt độ độc lập giữa bên người lái và hành khách, kết hợp cùng hệ thống lọc chống bụi trong xe.
noi-that-subaru-xv (3)
Hệ thống cài đặt tốc độ hành trình
Chỉ cần một lần cài đặt, hệ thống cho phép người lái duy trì một tốc độ ổn định để thỏa mái tận tưởng chuyến hành trình dài.
noi-that-subaru-xv (6)
Ghế sau xếp và bật tỷ lệ 60/40
Xe Subaru XV không chỉ chở 05 hành khách mà còn có thể chứa thêm 05 vali một các dễ dàng khi đi trong nội thành hay đi du lịch xa.

noi-that-subaru-xv (3)

Hệ thống Bluetooth*1

Hệ thống đàm thoại Bluetooth®*1rảnh tay có cài đặt thêm micro, kết nối tự động với điện thoại, giúp người dùng trò chuyện, nghe nhạc hoặc đọc e-mail trên điện thoại mà không cần phải kết nối dây.
noi-that-subaru-xv (2)

Cổng kết nối thiết bị âm thanh ngoại vi và USB

Bạn có thể thưởng thức các bài hát yêu thích định dạng MP3, WMA từ iPod*2 hoặc máy nghe nhạc thông qua cổng kết nối USB của hệ thống âm thanh trên xe Subaru XV.
noi-that-subaru-xv (8)

Camera lùi

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng trong không gian chật hẹp nhờ hệ thống Camera lùi, đặc biệt Subaru XV được trang bị camera màu nhằm hỗ trợ cho việc đậu xe tốt hơn.
noi-that-subaru-xv (7)

Hệ thống khóa thông minh và nút bấm khởi động

Hệ thống khóa thông minh sẽ giúp bạn mở cửa xe mà không cần chìa. Đơn giản chỉ cần lướt nhẹ trên tay nắm cửa, bạn đã có thể đóng hoặc mở được cửa và sau đó nhấn nút khởi động xe
noi-that-subaru-xv (9)
Hệ thống âm thanh cao cấp 6 loa
Hệ thống âm thanh cao cấp gồm 6 loa cho âm thanh sống động giúp cho những chuyến hành trình trở nên thú vị hơn.
Nguồn : Theotrithuctre