Khách hàng cảm nhận và nói về Subaru ?

Khách hàng cảm nhận và nói về Subaru ?

Subaru Hà Nội tự hào là đại lý chính thức của Subaru Nhật Bản – Dòng xe an toàn số 1 Nhật Bản, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo sự hài lòng của từng quý khách đến mua xe tại đại lý của chúng tôi.

Với mong muốn giúp khách hàng mua được chiếc xe ưng ý và phù hợp nhất, đội ngũ nhân viên tại Subaru Hà Nội không chỉ sẵn sàng tư vấn chi tiết từng dòng xe, thông tin và giá bán để khách hàng dễ dàng lựa chọn xe như ý mà còn lắng nghe, tiếp thu những đánh giá và góp ý từ phía khách hàng.

Dưới đây là một vài ý kiến của khách hàng khi đã mua và sử dụng xe ôtô Subaru tại Đại lý Subaru Hà Nội:

Anh cảm nhận như thế nào sau khi đã lái xe Subaru hơn một tuần nay?

Khách hàng cảm nhận và nói về Subaru ?

Anh rất thích thú với chiếc xe Subaru, vì chiếc xe này cho anh cam giác lái rất đầm và chắc, anh thất sự hào hứng khi lái xe Subaru đi xa và thật thoải mái khi lưu thông trong nội thành.

Cô có ý kiến như thế nào về hãng xe Subaru nói chung sau khi đã sở hữu xe 6 tháng qua?

Khách hàng cảm nhận và nói về Subaru ?

Cô thấy an tâm với tính năng an toàn đặc biệt nổi trội của Subaru, chỗ ngồi rộng rãi và êm ái kể cả khi đi qua đường gồ ghề. Về dịch vụ của hãng thì Cô cảm nhận các bạn làm việc rất nhiệt tình, vui vẻ; Cô cảm thấy mọi người như một gia đình và tinh thần luôn thoải mái khi giao tiếp với nhau.

Anh có ý kiến thế nào về xe Subaru sau gần 1 năm sử dụng?

Khách hàng cảm nhận và nói về Subaru ?

Xe Subaru thì khỏi phải chê rồi, anh chỉ tóm gọn 3 từ thôi “Ngon – Bổ – Rẻ”.

Anh cho em biết cảm nhận của anh về xe Subaru sau 1 thời gian dài sử dụng nhé ?

Khách hàng cảm nhận và nói về Subaru ?

Anh đã đi xe Subaru được một thời gian dài rồi, chiếc xe luôn phục vụ tốt cho anh trên mọi cung đường; xe thật sự không bị hư vặt, chỉ cần bảo dưỡng đúng định kỳ. Nói về phần dịch vụ thì các bạn bên xưởng luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho anh về mọi vấn đề liên quan đến chiếc xe tại đại lý Subaru (anh biết là anh cũng làm phiền họ rất nhiều hi..hi…). Một điều đặc biệt nữa là sự trợ giúp của bạn sale làm anh rất hài lòng, vượt cả mong đợi; đó là vào 1 kỳ bảo dưỡng nọ, do anh bận công việc rất quan trọng và không có thời gian để đem xe đi bảo dưỡng. Khi đó, bạn sales đó đã đề nghị hỗ trợ anh đem xe đi bảo dưỡng, anh thật rất cảm kích cho tinh thần phục vụ trên cả tuyệt vời của bạn ấy – mặc dù sẽ rất mất thời gian cho bạn ấy nhưng chắc chắn với em là anh sẽ giới thiệu cho bạn bè anh để mua xe giúp bạn ấy, vì đó là phần thưởng xứng đáng cho những con người có tinh thần phục vụ cao.

Khách hàng cảm nhận và nói về Subaru ?

Subaru Hà Nội rất cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua và chúng tôi luôn mong muốn nhận được góp ý từ quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn, đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất trong tương lai !

 

Xem thêm bài viết :

Subaru Outback 2017 mới – Mỗi chuyến đi là một điều kỳ diệu
Subaru Forester thuộc top 10 sự lựa chọn ô tô hàng đầu cho năm 2017
Subaru Forester 2017 – Mạnh mẽ và nam tính