header01

Công nghệ - Khả năng lái

Tận hưởng đầy đủ cảm giác lái

Tại thời điểm bạn khởi động xe, All-new WRX STI đem đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, êm ái trên mọi cung đường. Xe được thiết kế để sử dụng cân bằng các lực trong nhiều tình huống lái xe khác nhau, cho phép người lái và hành khách cảm nhận được khả năng vận hành hoàn hảo của xe. Khung sườn vững chắc của WRX STI được thiết kế đáp ứng hoàn hảo trên bất kỳ con đường nào. Thêm vào đó là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống truyền động đối xứng toàn thời gian AWD tạo ra lực cao nhất truyền xuống mặt đường.


Hệ thống treo phía trước kiểu thanh chống ngược

Hệ thống treo phía trước kiểu thanh chống ngược

Hệ thống treo kiểu thanh chống ngược đơn giản, nhẹ giúp kéo dài nhịp lò xo. Thiết kế mới là sự kết hợp với lốp có kích thước lớn hơn giúp vào cua ổn định. Các thay đổi ở độ cong của lò xo giúp gia tăng sức mạnh cho hệ thống treo qua đó tăng độ bám với mặt đường. Độ cứng từ thanh ngang bằng nhôm thấp và ổn định cũng như việc tối ưu hóa độ vòng cuộn lò xo giúp bẻ lái chính xác và vận hành linh hoạt và mang đến trải nghiệm lái thú vị, tận hưởng mọi hành trình.


Hệ thống treo phía sau kiểu sương đòn kép

Hệ thống treo chắc chắn, cứng cáp này ôm sát mặt đường cho cảm giác lái xe thú vị. Thêm vào đó, độ cong được thiết kế để đảm bảo các lốp xe vẫn bám tốt trên mặt đường khi lái xe trên những con đường gồ ghề. Mọi chi tiết dù nhỏ nhất từ mặt đường đều được phản hồi nhanh chóng thông qua hệ thống treo này nhằm đảm bảo xe luôn ổn định đặc biệt là khi vào cua. Khi lái xe vào những đoạn đường gồ ghề, khung sương đòn phụ và lò xo dãn lớn giúp cho xe lướt qua nhẹ nhàng và êm ái hơn.

Hệ thống treo phía sau kiểu sương đòn kép

Thiết kế ngoại thất cho các địa hình trên toàn thế giới

Thiết kế ngoại thất cho các địa hình trên toàn thế giới

Nguyên lý thiết kế ngoại thất WRX STI nằm sâu trong trái tim của các địa hình trên thế giới. Thiết kế khung xe theo nguyên lý khí động học lấy cảm hứng từ cuộc đua địa hình cần tính năng hiệu quả cao của bánh xe, cản trước, và cánh lướt gió sau lớn giảm áp lực gió, và cản trước và bộ khuếch tán gió phía sau cải thiện luồng không khí thổi dọc theo mặt dưới của xe. Thiết kế này giúp bạn cảm giác như đang trải nghiệm giải WRC thực sự.

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.