header01_e9 (1)

Nội thất - Bộ sưu tập tính năng

Hãy ngắm nhìn

Chiếc Forester hoàn toàn mới cân bằng giữa kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại với mọi tiện nghi cần thiết. Khi ngồi sau tay lái, bạn sẽ nhận thấy từng chi tiết của từng tính năng dễ dàng sử dụng. Khả năng quan sát từ vị trí chỗ ngồi cao hơn giúp bạn luôn tự tin khi lái xe.

 • Đồng hồ chỉ dẫn
  Bảng chỉ dẫn của Forester được thiết kế mang đến thông tin nhanh chóng và dễ dàng. Máy đo tốc độ và đồng hồ chỉ tốc độ hiển thị rõ ràng giúp bạn luôn tập trung lái xe.
 • Màn hình hiển thị đa chức năng cao cấp*1
  Vị trí thuận tiện trên bảng điều khiển, những thông tin quan trọng được hiển thị chỉ với một nút chạm. Nó cũng thể hiện thông tin hiệu suất, tác động môi trường - thậm chí cho phép bạn so sánh tính hiệu quả giữa các chuyến đi.
 • Cần số
  Cần số được bọc da tạo cảm giác sang trọng hơn. Vòng mạ crôm ốp bên dưới bọc da trên mặt hộp số màu đen trang nhã tạo sự sang trọng cho nội thất và vẫn mang chất thể thao.
 • Màn hình trung tâm điều khiển cảm ứng
  Giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và chọn nhạc yêu thích như đang sử dụng điện thoại thông minh. Đơn giản chỉ cần kết nối Bluetooth®*2 hoặc cổng USB, và chọn nhạc ngay trên màn hình trung tâm điều khiển.
 • Mở và khóa xe không cần chìa và khởi động chỉ bằng nút bấm*1
  Sử dụng xe không cần chìa khóa và Nút bấm Khởi động cho phép bạn mở, khởi động và lái chiếc Forester mà không cần lấy chìa khóa ra khỏi túi.
 • Hệ thống điều hòa hai vùng tự động*1
  Chức năng tiện nghi này giúp giữ nhiệt độ bên trong ở những vị trí bạn muốn. Nó cũng cho phép người lái và hành khách phía trước điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mỗi người.
 • Hệ thống cài đặt tốc độ hành trình
  Hệ thống kiểm soát hành trình có thiết kế ánh đen kim loại hiện đại, nằm trên vô lăng, cho phép người lái duy trì ổn định tốc độ trên đường trường.
 • Vô lăng điều chỉnh 4 hướng
  Giúp thiết lập vị trí lái xe tối ưu của bạn, vô lăng có thể điều chỉnh độ nghiêng lên xuống và lồng vào nhau.

*1 Tiêu chuẩn cho 2.0 XT

*2 Bluetooth là thương hiệu đăng ký của tập đoàn Bluetooth SIG, Mỹ

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.