header01_e9 (2)

Công nghệ - hệ dẫn động tất cả các bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD)

Ở Forester, kểm soát mang đến sự tự tin và ổn định tạo nên tính linh hoạt. Dòng xe Subaru luông mang đến cảm hứng và sự tự tin cho người ngồi đằng sau tay lái nhờ có Hệ Dẫn Động Tất Cả Các Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng kết hợp với động cơ SUBARU BOXER. Hệ thống này truyền lực cho tất cả bốn bánh xe toàn thời gian giúp tăng cường khả năng kiểm soát trên mọi cung đường kể cả trong điều kiện xấu. Khả năng cân bằng xuất sắc ở mỗi bên, cùng sự vận hành chính xác nhờ các thành phần chính của xe được liên kết theo chiều dọc và trọng tâm xe thấp mang đến sự phản ứng nhanh nhạy và chính xác. Lợi thế duy nhất của S-AWD là làm cho việc xử lý được hiệu quả giúp bạn tránh được nhiều rủi ro, nguy hiểm.


Keeping the gravity low

Nâng cao tính ổn định

Động cơ được đặt thấp hơn và phẳng hơn trong khung xe, giúp toàn bộ chiếc xe được cân bằng và ổn định hơn các xe khác.

Symmetrical AWD
Reducing vibration

Khả năng vận hành bền bỉ

Thiết kế phẳng mang lại cấu hình vững chắc cùng sự ổn định của động cơ, tạo ra ít rung động hơn so với các loại động cơ có xy lanh được lắp theo chữ V hoặc I trên các mẫu xe trong cùng phân khúc, đem đến khả năng vận hành bền bỉ và đáng tin cậy.

Getting a grip

Động cơ hoạt động không ngừng.

Forester được thiết kế mạnh mẽ để giúp bạn chinh phục những gờ đá, cây cối và những trở ngại khác mà không bị hư hại hay mắc kẹt. Vật cản càng lớn thì khả năng va chạm càng lớn, do đó xe cần vận hành linh hoạt nhằm giảm tránh va chạm làm hư hại cản trước và cản sau. Gầm xe Forester cao, thoáng, giảm thiểu khả năng bị vướng lại từ phía dưới.

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.