header01 (1)

Công nghệ - Động cơ

Cung cấp mạch xung

Ít có xe nào mang đến sự tự tin và phản ứng nhanh nhạy như Forester. Sự khác biệt chính đó là động cơ SUBARU BOXER đối xứng ngang, đặt pit-tông ở góc 180 độ, có trọng thâm thấp hơn những loại động cơ khác giúp mang đến sự cân bằng cho động cơ và cho toàn bộ chiếc xe. Thêm vào đó các pit-tông chuyển động đối xứng nhau giúp giảm độ rung một cách tự nhiên.

SUBARU BOXER

SUBARU BOXER 2.0-litre Turbocharged DOHC

Động cơ SUBARU BOXER 2.0-lít DOHC tăng áp

Động cơ phun xăng trực tiếp 2.0 lít Turbo (DIT) mới mang lại trải nghiệm lái xe năng động. Hãy tận hưởng sức mạnh đi qua Lineartronic CVT - được thiết kế với hiệu quả và hiệu suất môi trường, vượt qua những gì trước đây bạn nghĩ về một chiếc SUV.


SUBARU BOXER 2.0-litre DOHC

Động cơ SUBARU BOXER 2.0-lít DOHC

Mạnh mẽ và nhẹ êm, động cơ 2.0 lít DOHC thấp hơn để mô-men xoắn tầm trung trong khi vẫn duy trì hiệu quả nhiên liệu cao. Thiết kế thông minh này thích hợp với khu vực nội thành, đáp ứng nhiều hơn cho đường cao tốc và sạch hơn khi chạy trên bất kỳ con đường nào.

Khuyến cáo:  Thông tin và hình ảnh của xe trong đây có thể có những phụ kiện và trang bị hiện chưa có bán tại khu vực của bạn. Các thông số kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.