Chương trình trải nghiệm xe tháng 9

Chương trình trải nghiệm xe tháng 9

Nhằm quảng bá thương hiệu Subaru đến với nhiều hơn các đối tượng khách hàng tiềm năng, vừa qua Subaru Hà Nội đã tổ chức chương trình lái thử tại TP Bắc Ninh. Sự kiện đã thu hút rất đông người quan tâm.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ lâu và là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, cái tên Subaru đã và đang trở nên thân thiết, gần gũi với những khách hàng thông thái muốn tìm kiếm dòng xe sang trọng, đẳng cấp, chất lượng.

laithuxesu.jpg4

Đáp lại những kì vọng từ phía khách hàng, các chương trình lái thử luôn được đại lý Subaru Hà Nội tổ chức để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm những tính năng nổi trội mà thương hiệu mang lại.

laithuxesu.jpg2
Trong sự kiện được tổ chức tại Bắc Ninh, phản hồi mà Subaru Hà Nội nhận được từ phía khách hàng là vô cùng tích cực, hầu hết những nhận xét được đưa ra sau khi trực tiếp trải nghiệm đều đồng ý rằng Subaru là dòng xe rất đáng “đồng tiền bát gạo” từ thiết kế ngoại thất, nội thất, động cơ, các chi tiết, cho tới những chi tiết dù là nhỏ nhất. Thậm chí một số khách hàng sau khi trải nghiệm đã liên hệ tư vấn ngay trong ngày về sản phẩm.

laithuxesu.jpg3

laithuxesu.jpg5
Có thể khẳng định trong tương lai, thương hiệu Subaru sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công.