Lời cảm ơn đến quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Subaru tháng 7 tại Hà Đông

Lời cảm ơn đến quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Subaru tháng 7 tại Hà Đông

Chương trình “Trải Nghiệm lái xe Đỉnh Cao & Khác Biệt Cùng Subaru” do Subaru Hà Nội tổ chức ngày 15 tháng 07 năm 2017 tại E’mu cafe – Biệt thự L15-L20 Khu A Nam Cường, đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, Hà Nội đã thành công tốt đẹp với sự hiện diện đông đảo của quý khách hàng thân yêu.

shn1

Kết thúc một ngày làm việc vất vả, kết quả thu về hơn 50 lượt khách hàng tham quan, 22 lượt đăng kí tham gia lái thử và một số khách hàng tiềm năng hứa hẹn sẽ mua xe trong thời gian sắp tới.

Subaru Hà Nội hy vọng rằng, những trải nghiệm thực tế với động cơ Boxer mạnh mẽ và khác biệt cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng trên Subaru ForesterSubaru Outback đã cho Quý khách những trải nghiệm khác biệt nhất. Với những trải nghiệm và cảm nhận thực tế đó Subaru Hà Nội mong muốn là sẽ khiến Quý khách hàng ngày càng tin tưởng hơn nữa vào thương hiệu Subaru nói chung cũng như dành sự yêu mến cho Subaru Hà Nội nói riêng.

shn3
Khách hàng đăng ký lái thử xe Subaru
shn2
TVBH giới thiệu các tính năng về xe Subaru cho khách hàng

Chúng tôi rất lấy làm hân hạnh chào đón Quý khách hàng trở lại showroom Subaru Hà Nội để chúng tôi được làm người đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường trong tương lai.

Subaru Hà Nội xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự chương trình của chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý khách hàng và đối tác không chỉ góp phần vào thành công của chương trình mà còn là động lực để Subaru Hà Nội ngày càng trở nên tốt hơn nữa.

shn5
Khách hàng lái thử xe Subaru

Trong quá trình diễn ra chương trình, nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào, Subaru Hà Nội mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để những chương trình tiếp theo của Subaru Hà Nội ngày càng thành công hơn nữa nhằm mang lại những lợi ích tốt hơn nữa đến quý khách hàng

Rất mong rằng những nỗ lực không ngừng của chúng tôi được khách hàng tin yêu và ủng hộ.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và kính chúc các khách hàng và các vị khách quý thật nhiều MAY MẮN!!!

Một số hình ảnh tại sự kiện:

shn4

shn7

shn6