BÍ QUYẾT TẬU XE NGÀY TẾT

BÍ QUYẾT TẬU XE NGÀY TẾT

Người Việt thường có tâm lý mua ôtô cuối năm để chuẩn bị đi chơi tết, thăm thân, du lịch hay đơn giản là để “tự thưởng” cho mình sau một năm thành công. Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tậu được chiếc xe ưng ý với số tiền bỏ ra thấp nhất và trong thời gian nhanh nhất.

subaru ha noi

Tận dụng ưu đãi, giảm giá

Cuối năm, cận tết Nguyên Đán là thời điểm lí tưởng để mua xe ở Việt Nam khi  hãng xe sẽ liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi chào Xuân; đại lý, nhân viên bán xe cũng sẵn sàng đưa ra cho bạn một mức giá rất tốt vì họ phải hoàn thành doanh số năm. Đây là lúc bạn có cơ hội để thương lượng giá cả khi mua xe cũng như đề xuất thêm các mức ưu đãi.

Bên cạnh đó, một phần quan trọng bạn không nên bỏ qua là các khoản khuyến mãi kèm theo như phụ tùng lắp thêm không tính phí, hay các ưu đãi về tiền bảo hiểm, thuế trước bạ, phí đăng ký, lãi suất ngân hàng (mua trả góp) Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đến  showroom. Chi tiết liên hệ TẠI ĐÂY

Đi mua xe trong “mùa khuyến mãi”, bạn còn có thêm nhiều quyền lựa chọn. Cùng một phân khúc giá, những chiếc xe có chất lượng tương đương, giá cả ưu đãi hợp lý hơn.

Chọn mua theo nhu cầu thực tế

Bạn  hãy cân nhắc để mua một chiếc xe phù hợp với nhu cầu  thực tế của mình. Subaru Hà Nội là đại lý chuyên các dòng xe subaru thời thượng nhất, mới nhất, thời trang nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Là nơi lý tưởng nhất bạn có thể lựa chọn.

subaruhanoi-vn

Tranh thủ sự hỗ trợ của ngân hàng

Hiện tại, showroom Subaru Hà Nội  có các chương trình ưu đãi, phối hợp với  ngân hàng để hỗ trợ khách hàng vay mua ôtô với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, để khách hàng thỏa ước mơ ” Sắm xe diện Tết”. Liên hệ: 0914  66 31 66 để biết thêm chi tiết.

==> Quý khách xem thêm các dòng xe Subaru tại Subaru Hà Nội 

Theo autodaily.vn