BÁO CÁO TỔNG KẾT 2017

BÁO CÁO TỔNG KẾT 2017

 

Chiều ngày 26/1/2018 vừa qua, đại lý Subaru Hà Nội đã tổ chức cuộc họp tổng kết năm 2017 với sự góp mặt của ban lãnh đạo và toàn thể các thành viên của đại lý.

Mở đầu cuộc họp, ông Trần Vũ Tiến-Tổng trưởng phòng kinh doanh Subaru Hà Nội đã báo cáo tổng kết về hoạt động kinh doanh của đại lý trong năm vừa qua. Trong đó ông đã điểm lại tất cả các hoạt động nổi bật, đưa ra những đánh giá và phân tích cụ thể cũng như những hạn chế khó khăn còn tồn đọng, từ đó đưa ra những giải pháp, phương hướng chiến lược kinh doanh mới cho năm 2018. Ông cũng cho biết thêm, với những mục tiêu chiến lược mới, năm 2018 đại lý sẽ hoàn thiện hệ thống một cách tốt nhất tạo bước đệm cho năm hoạt động kinh doanh 2019 đầy hứa hẹn.

1

Tiếp nối cuộc họp, ông Hoàng Văn Hiếu-Tổng trưởng phòng dịch vụ Subaru Hà Nội đã báo cáo tổng kết, so sánh kết quả hoạt động  dịch vụ của đại lý trong 2 năm vừa qua 2016-2017. Năm 2017 Subaru tuy gặp nhiều khó khăn thách thức nhưng đại lý đã vượt qua tất cả bằng sự nỗ lực đồng lòng của ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên. Ông hy vọng năm 2018 đại lý Subaru sẽ cố gắng và phát huy tinh thần làm việc hơn nữa, nâng cao chất lượng nghiệp vụ và dịch vụ.

2

Sau phần báo cáo của lãnh đạo đại lý, ông Nguyễn Đức Hợp-Tổng giám đốc AHCOM Group đã có lời phát biểu đánh giá về kết quả thi đua, ghi nhận những thành quả đã đạt được và cảm ơn đại lý về những cố gắng trong năm 2017-một năm đầy khó khăn và thách thức. Ông cũng rất cởi mở chia sẻ các định hướng, chiến lược phát triển của AHCOM Group trong các năm tiếp theo, để tất cả CBNV có mục tiêu, niềm tin cùng phấn đấu, đạt các kế hoạch đề ra. Ông nhấn mạnh: Giá trị của hoạt động kinh doanh thể hiện ở niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm. Để tạo ra giá trị đó đại lý cần tạo ra sự khác biệt trog dịch vụ, không ngừng sáng tạo để có thể khai thác tối đa nguồn khách hàng tiềm năng. Ông tin tưởng rằng với những cố gắng đã và đang thực hiện, năm 2018 Subaru sẽ có những bước chuyển mình đầy tích cực.

3

Hy vọng năm mới Subaru Hà Nội sẽ luôn giữ vững khí thế, lao động hứng khởi với những mục tiêu mới, chinh phục những đỉnh cao mới.

Một số hình ảnh tại cuộc họp:

 4

 

 

5

 

 

6

 

 

7